fbpx
รายละเอียดเกี่ยวกับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลในการใช้งานเว็บไซต์ minimicegroup.com โดย บริษัท มินิไมซ์ กรุ๊ป จำกัด (“เรา” หรือ “บริษัทฯ”) เนื่องจากทางบริษัทฯ ได้ให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนของตัวผู้ใช้งาน ลูกค้า หรือผู้เข้าชมเว็บไซต์ ทางเราจึงได้มีการจัดทำนโยบายความเป็นส่วนตัวเพื่ออธิบายรายละเอียดต่างๆ อีกทั้งเพื่อให้เป็นไปตามพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 หรือ PDPA (Personal Data Protection Act) โดยการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลมีจุดประสงค์เพื่อให้ลูกค้าและผู้เข้าชมเว็บไซต์ (“ลูกค้า” หรือ “คุณ” หรือ “ผู้เข้าชมเว็บไซต์” หรือ “ท่าน”) ทุกท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีขึ้นในการรับชมเว็บไซต์ ไปจนถึงการในด้านของการนำเสนอสินค้าและบริการ โดยรายละเอียดนี้ได้ผ่านการทบทวนครั้งลาสุดเมื่อ 31/05/2565 ซึ่งจะแจ้งให้ทราบเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัว นโยบายการเก็บคุ้กกี้ รวมถึงการติดต่อเราหากลูกค้าหรือผู้เข้าชมเว็บไซต์มีข้อสงสัย

ข้อมูลส่วนบุคคล คืออะไร?

ข้อมูลส่วนบุคคล* หมายถึง “ข้อมูลเกี่ยวกับบุคคลซึ่งทำให้สามารถระบุตัวบุคคลนั้นได้ ไม่ว่าทางตรงหรือทางอ้อม แต่ไม่รวมถึงข้อมูลของผู้ถึงแก่กรรมโดยเฉพาะ”

ข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวม

เราจะเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลดังต่อไปนี้

แหล่งที่มาของข้อมูลส่วนบุคคล

เราอาจได้รับข้อมูลส่วนบุคคลของท่านจาก 2 ช่องทาง ดังนี้
1. เราได้รับข้อมูลส่วนบุคคลจากท่านโดยตรง โดยเราจะเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของท่านจากขั้นตอนการรับชมเว็บไซต์ และการให้บริการ ดังนี้
2. เราได้รับข้อมูลส่วนบุคคลของท่านมาจากบุคคลที่สาม ดังต่อไปนี้

วัตถุประสงค์ในการประมวลผลข้อมูล

  1. เราจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อการวิเคราะห์การใช้งานบนเว็บไซต์ เพื่อนำมาพัฒนาประสบการณ์การใช้งานให้ดีขึ้น
  2. เราจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อยืนยันข้อมูลที่ถูกต้องก่อนการเริ่มให้ข้อมูลเกี่ยวกับบริษัทฯ และบริการต่างๆ
  3. เราจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อการนำเสนอสินค้าหรือบริการได้ตรงกับที่ท่านสนใจ
  4. เราจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อให้ทางบริษัทฯ ติดต่อกลับ เพื่ออธิบายรายละเอียดสินค้าหรือบริการที่ท่านสนใจ
  5. เราจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อนำมาปรับปรุงการนำเสนอเนื้อหา แคมเปญการตลาด กิจกรรมส่งเสริมการขาย การประชาสัมพันธ์ และโปรโมชัน ที่เกี่ยวข้องกับสินค้าและบริการ
  6. เราจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการในขั้นตอนต่างๆ

การประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล

เมื่อได้รับข้อมูลส่วนบุคคลจากแหล่งที่มาของข้อมูลส่วนบุคคลแล้ว เราจะดำเนินการดังนี้กับข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน
โดยในการดำเนินธุรกิจของเรา ทางบริษัทฯ อาจจำเป็นต้องเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลบางส่วนที่จำเป็นแก่คู่ค้าและผู้ให้บริการต่างๆ ทั้งในไทยและต่างประเทศ ในการลงทะเบียน ส่งพัสดุ วิเคราะห์ข้อมูล การตรวจสอบข้อมูล และการใช้โปรแกรมต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง
นอกจากนี้ เราอาจจำเป็นต้องส่งข้อมูลส่วนบุคคลของท่านไปยังหน่วยงานข้อมูลเครดิต เพื่อตรวจสอบ และอาจใช้ผลการตรวจสอบข้อมูล ดังกล่าวเพื่อการป้องกันการฉ้อโกง
การโอนข้อมูลที่จัดเก็บไปยังฐานข้อมูลของบริษัทฯ หรือคู่ค้าของบริษัทฯ ที่อยู่ต่างประเทศนั้นมีมาตรฐานในการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลที่เพียงพอ (appropriate safeguards)

การเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคล

ผู้ควบคุมทำการเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน ดังนี้

สิทธิ์ของเจ้าของข้อมูล

ท่านมีสิทธิ์ในการดำเนินการ ดังต่อไปนี้
  (1) สิทธิ์ในการเพิกถอนความยินยอม (right to withdraw consent)    ท่านมีสิทธิ์ในการเพิกถอนความยินยอมในการ ประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านได้ให้ความยินยอมกับเราได้ ตลอดระยะเวลาที่ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านอยู่กับเรา
  (2) สิทธิ์ในการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคล (right of access)    ท่านมีสิทธิ์ในการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของท่านและขอให้เรา ทำสำเนาข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าวให้แก่ท่าน รวมถึงขอให้เราเปิดเผยการได้มาซึ่งข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านไม่ได้ให้ความ ยินยอมต่อเราได้
  (3) สิทธิ์ในการแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลให้ถูกต้อง (right to rectification)    ท่านมีสิทธิ์ในการขอให้เราแก้ไขข้อมูลที่ไม่ถูกต้อง หรือ เพิ่มเติมข้อมูลที่ไม่สมบูรณ์
  (4) สิทธิ์ในการลบข้อมูลส่วนบุคคล (right to erasure)    ท่านมีสิทธิ์ในการขอให้เราทำการลบข้อมูลของท่านด้วยเหตุบาง ประการได้
  (5) สิทธิ์ในการระงับการใช้ข้อมูลส่วนบุคคล (right to restriction of processing)    ท่านมีสิทธิ์ในการระงับการใช้ข้อมูล ส่วนบุคคลของท่านด้วยเหตุบางประการได้
  (6) สิทธิ์ในการให้โอนย้ายข้อมูลส่วนบุคคล (right to data portability)    ท่านมีสิทธิ์ในการโอนย้ายข้อมูลส่วนบุคคลของ ท่านที่ท่านให้ไว้กับเราไปยังผู้ควบคุมข้อมูลรายอื่น หรือ ตัวท่านเองด้วยเหตุบางประการได้
  (7) สิทธิ์ในการคัดคานการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล (right to object)    ท่านมีสิทธิ์ในการคัดคานการประมวลผล ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านด้วยเหตุบางประการได้
ท่านสามารถติดต่อมายังเจ้าหน้าที่ DPO/เจ้าหน้าที่ฝ่ายของเราได้ เพื่อดำเนินการยื่นคำร้องขอดำเนินการตามสิทธิ์ข้างต้นได้ (รายละเอียดการติดต่อปรากฏในหัวข้อ “ช่องทางการติดต่อ” ด้านล่างนี้) หรือท่านอาจศึกษาเพิ่มเติมได้ที่ http://www.mdes.go.th
ทั้งนี้ ท่านไม่จำเป็นต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ในการดำเนินตามสิทธิ์ข้างต้น โดยเราจะพิจารณาและแจ้งผลการพิจารณาตามคำร้องของท่านภายใน 30 วันนับแต่วันที่เราได้รับคำร้องขอดังกล่าว

การเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคล

ในระหว่างการใช้บริการ ก่อนใช้บริการ หรือหลังใช้บริการ เราจะส่งข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับกิจกรรมทางการตลาด และการส่งเสริมการตลาด ผลิตภัณฑ์ การ ให้บริการของเราที่เราคิดว่าท่านอาจสนใจเพื่อประโยชน์ในการให้บริการกับท่านอย่างเต็มประสิทธิภาพ หากท่านได้ตกลง ที่จะรับข้อมูลข่าวสารดังกล่าวจากเราแล้ว ท่านมีสิทธิ์ยกเลิกความยินยอมดังกล่าวได้ทุกเมื่อ โดยท่านสามารถ ติดต่อเรา เพื่อดำเนินการยกเลิกความยินยอมในการรับแจ้งข้อมูลข่าวสารได้

Cookies คืออะไร?

Cookies หรือ คุ้กกี้ คือ text files ที่อยู่ในคอมพิวเตอร์ของท่านที่ใช้เพื่อจัดเก็บรายละเอียดข้อมูล log การใช้งาน internet ของ ท่าน หรือ พฤติกรรมการเยี่ยมชม website ของท่าน ท่านสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมของ Cookies ได้จาก https://www.allaboutcookies.org/
Cookies จะช่วยให้คุณใช้งานออนไลน์ได้สะดวกด้วยการบันทึกข้อมูลการท่องเว็บไซต์ โดย Cookies จะช่วยให้คุณ คุณลงชื่อเข้าใช้เสมอ จดจำการตั้งค่าเว็บไซต์ของคุณ และแสดงเนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับท้องถิ่น

เราใช้ Cookies อย่างไร?

เราจะจัดเก็บข้อมูลการเขาเยี่ยมชม website จากผู้เขาเยี่ยมชมทุกรายผ่าน Cookies หรือ เทคโนโลยีที่ใกล้เคียง และเราจะใช้ Cookies เพื่อประโยชน์ในการพัฒนาประสิทธิ์ภาพในการเข้าถึงบริการของเราผ่าน internet รวมถึงพัฒนาประสิทธิ์ภาพในการใช้งานบริการของเราทาง internet โดยจะใช้เพื่อกรณี ดังต่อไปนี้
เพื่อจดจำภาษาและการตั้งค่าพื้นฐานของคุณ ซึ่งจะช่วยให้เรานำเสนอข้อมูลได้ตรงกับความต้องการของคุณมากขึ้น เพื่อให้คุณสามารถเข้าสู่ระบบบัญชีของทางในเว็บไซต์ของเราได้อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้คุณสามารถเข้าชมข้อมูลบนเว็บไซต์ของเราได้อย่างต่อเนื่องและครบถ้วน เพื่อศึกษาพฤติกรรมการใช้งาน website ของคุณ เพื่อนำไปพัฒนาให้สามารถใช้งานได้ง่าย รวดเร็ว และมี ประสิทธิภาพยิ่งขึ้น เพื่อจัดเก็บข้อมูลสำหรับกิจกรรมทางการตลาดและการโฆษณา

ประเภทของ Cookies ที่เราใช้?

เราใช้ Cookies ดังต่อไปนี้ สำหรับ website ของเรา
  Functionality – cookies    ที่ใช้ในการจดจำสิ่งที่ลูกค้าเลือกเป็น preferences เช่น ภาษาที่ใช้ เป็นต้น
  Advertising – cookies    ที่ใช้ในการจดจำสิ่งที่ลูกค้าเคยเยี่ยมชม เพื่อนำเสนอสินค้า บริการ หรือ สื่อโฆษณาที่เกี่ยวของเพื่อให้ตรงกับความสนใจของผู้ใช้งาน

การจัดการ Cookies

ท่านสามารถตั้งค่ามิให้ browser ของท่าน ตกลงรับ Cookies ของเราได้ โดยมีขั้นตอนในการจัดการ Cookies สำหรับ browser ต่างๆ ดังนี้

การส่งเสริมการตลาดและโฆษณา

เพื่อประสิทธิภาพในการนำเสนอสินค้า บริการ และประโยชน์ต่างๆ ที่ลูกค้าจะได้รับ เราจะใช้ข้อมูลที่จัดเก็บมาวิเคราะห์เพื่อปรับปรุง และพัฒนาในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์ การให้บริการ การพัฒนาสินค้า กิจกรรมส่งเสริมการตลาด และการโฆษณา โดยเราอาจใช้ Facebook Pixel, Google Analytics และ Tracking Code ต่างๆ ในการจัดเก็บข้อมูล นำมาวิเคราะห์ รวมถึงการทำโฆษณาบนแพลตฟอร์มต่างๆ

นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของ website อื่น

เนื้อหาบนเว็บไซต์ของเราอาจมีการเชื่อมโยงลิงก์ไปยังเว็บไซต์อื่น นโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้ ใช้เฉพาะสำหรับการให้บริการของเราและการใช้งานเว็บไซต์ของเราเท่านั้น หากท่าน ได้กดลิงก์ไปยังเว็บไซต์อื่น (แม้จะผ่านช่องทางในเว็บไซต์ของเราก็ตาม) ท่านจะต้องศึกษาและปฏิบัติตามนโยบายความเป็นส่วนตัวที่ปรากฏในเว็บไซต์นั้นๆ แยกต่างหากจากของเรา

การเปลี่ยนแปลงนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

เราจะทำการพิจารณาทบทวนนโยบายความเป็นส่วนตัวเป็นประจำเพื่อให้สอดคลองกับแนวปฏิบัติ และ กฎหมาย ข้อบังคับที่เกี่ยวของ ทั้งนี้ หากมีการเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัว เราจะแจ้งให้ท่านทราบด้วยการ update ข้อมูลลงในเว็บไซต์ของเราโดยเร็วที่สุด โดยทางเราขอสงวนสิทธิ์ในการแจ้งให้ทราบล่วงหน้าหรือติดต่อโดยตรงเพื่อแจ้งเกี่ยวกับการ update ทั้งนี้ ลูกค้า หรือผู้เข้าชมเว็บไซต์สามารถเข้ามาติดตามข้อมูลนโยบายด้วยตัวเองบนเว็บไซต์
ปัจจุบัน นโยบายความเป็นส่วนตัวถูกทบทวนครั้งลาสุดเมื่อ 31/05/2565

ช่องทางการติดต่อ

หากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อ บริษัท มินิไมซ์ กรุ๊ป จำกัด ได้ที่ www.minimicegroup.com อีเมล info@minimicegroup.com หรือ LINE OA: @minimicegroup ในวันทำการ วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 9:00-18:00 น.