fbpx

บริษัทชั้นนำในการรับทำ Google Ads ในกรุงเทพฯ

เราเชื่อใช้ตัวเลขในการประมวลผลการทำ Google Ads เป็นหลัก ซึ้งทางทีมเราเป็นผู้เชียวชาญที่สามารถทำให้แคปเปญของคุณถูกกว่ามาตฐานของตลาด อย่างไร้กังวล เราลงลึกถึงการเคลื่อนไหวของลูกค้าภายในเว็บไซต์เพื่อที่จะตอบโจทย์การค้นหาลูกค้าอย่างตรงจุด และปิดการขายได้อย่างมีประสิทธิภาพ
google-header 02
google-header 01
google-header 03
google-header 04

บริษัทชั้นนำในการรับทำ Google Ads ในกรุงเทพฯ

ด้วยผลงานความสำเร็จมากมาย และผลประกอบการที่ชัดเจน โปร่งใส

ทำไมทุกธุรกิจถึงต้องการ Google Ads ในการเติบโต ?

Google นั้นเป็นเครื่องมือค้นหาที่คนใช้มากที่สุดในโลก ซึ้งรวมไปถึงผู้คนที่มีความต้องการในหัวข้อนั้นๆมากที่สุดในโลกเช่นเดียวกัน การที่เราทำ Google Ads โฆษณาขึ้นไปนั้นทำให้ยอดขายเราสามารถเติบโตได้ในทันที และทำให้คนที่ค้นหาสิ่งนั้นๆอยู่ได้รู้จัดในบริษัทของเราไปในตัวอีกเช่นกัน การที่เราติดอันดับในคำที่ตรงกลุ่มของเรานั้นจะสามารถก้าวกระโดดธุรกิจได้อย่างคุ้มค่า
Google Shopping Ads
โฆษณา Google Shopping Ads ในรูปแบบ Catalog สินค้าที่ตอบโจทย์ทุก eCommerce
 • โฆษณาสินค้ามากมาย
 • ราคาถูก และเข้าถึงกลุ่ม
GDN Ads ( Google Display Network )
โฆษณา GDN Ads ด้วยการขึ้นแบนเนอร์ที่เข้าถึงกลุ่มลูกค้าอย่างแม่นยำ
 • GDN Ads ที่เข้าถึง
 • เพิ่มยอดขายมหาศาล
 • แบนเนอร์ตรงกลุ่มเป้าหมาย
Remarketing Ads
สร้างยอดการซื้อซ้ำ และคนที่สนใจให้กลับมาเป็นผู้ซื้อใหม่ ด้วยการทำ Remarketing Ads
 • กระตุ้นให้เกิดการซื้อซ้ำ
 • กระจายยอดขายเพิ่มเติม
 • ให้คนไม่สนใจกลับมาอีกครั้ง

ทำให้โฆษณาของคุณขึ้นอันดับต้นๆด้วย Google Ads และเทคนิคที่ทำให้ค่าใช้จ่ายถูกที่สุด

การทำ Google Ads นั้นสามารถที่จะใช้งบโฆษณาได้เยอะมากๆ ทั้งนี้การทำ Google Ads ที่ดีนั้นเราต้องหาคำค้นหาที่แท้จริง ที่เกิดการซื้อขายจริงๆ เพื่อที่จะตอบโจทย์ลุกค้า ประหยัดงบโฆษณา และเข้าถึงลูกค้าเราอย่างแท้จริงได้

เพิ่มยอดการซื้อซ้ำ และปิดการขายคนที่เคยสนใจเราด้วยการทำ Google Ads Remarketing

ลูกค้าที่เข้ามาในเว็บไซต์นั้น โอกาศปิดการขายเราได้เพียง 5% – 20% เท่านั้น ลูกค้าที่เหลือนั้น อาจจะไม่สนใจ หรือยังไม่พร้อมที่จะซื้อ ณ เวลานี้ การทำ Remarketing ที่ถูกจุดนั้นสามารถที่จะจับลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้กลับมาซื้อใหม่ หรือเกิดความต้องการขึ้นมาได้อีกครั้ง

เพิ่มยอดขายผ่าน Google Ads ให้คุ้มค่ามากที่สุดด้วย Minimice Automation

เอเจนซี่เราได้สร้างระบบ Automation ภายในบริษัทเราเพื่อที่จะตอบโจทย์ลูกค้า และลดการผิดพลาดของคนให้มากที่สุด ทำให้การโฆษณาของคุณได้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพตลอด 24 ชม. ให้ยอดขายคุณก้าวกระโดดในระหว่างที่คุณนอน

เพิ่มยอดขาย Google Ads ด้วย Personalization Ads ที่ตอบโจทย์คนค้นหา

การโฆษณาหาสิ่งที่ลูกค้าต้องการนั้นเป็นอะไรที่สำคัญมากๆ และเป็นอนาคตของการโฆษณาอย่างแท้จริง หากเวลานั้นลูกค้าต้องการซื้ออะไร โฆษณาเราสามารถตอบโจทย์ลูกค้าคนนั้นๆได้ทันที ทำให้การโฆษณาเกิดการซื้อขายที่มหาศาลได้

ปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญ

  ผลงานความสำเร็จของเรา

  เราคือบริษัทรับทำ Google Ads ชั่นนำในกรุงเทพฯ ที่มีประวัติความสำเร็จที่โดดเด่น และยังคงครอบอันดับ 1 อย่างยั่งยืน

  การทำ Google Ads คืออะไร ?

  ทุกวินาทีที่ผ่านไปนั้นมีคำค้นหาส่งแปลกๆใหม่ๆมากกว่า 1 ล้านครั้ง ไม่ว่าจะเป็นคำเดี่ยวๆ หรือคำชุดต่างๆ ทำให้ทุกวินาทีเราไม่ได้โฆษณาไปนั้นเป็นการเสียโอกาศที่ยิ่งใหญ่แก่บริษัท การทำ Google Ads นั้นเป็นเครื่องที่ Google ได้ทำชึ้นมาเพื่อธุรกิจความโฆษณาในคำค้นหาเหล่านั้นได้ และตอบโจทย์ผู้ค้นหา ณ เวลานั้นด้วยเช่นเดียวกัน ด้วยเหตุนั้นเอง Google ได้สร้างเครื่องมือที่สร้างสถานการณ์ Win-Win อย่างแท้จริง

  เรามาดูกันว่าการลงลึกตรง Google Ads นั้นทำงานยังไง ?
  การโฆษณาบน Google Ads นั้นง่ายมาก ทั้งนี้การที่จะทำให้การโฆษณาเราเข้าถึงผู้ที่สนใจจะซื้อจริงๆนั้นเป็นเรื่องที่ยากมาก และจะทำให้ค่าใช้จ่ายต่อหนึ่งคนที่สนใจนั้นยากมากอีกเช่นเดียวกัน ด้วยการทำงาน Google Ads นั้นเป็นการประมูลภายในเวลาอันสั่น ทำให้ผุ้ที่ตั้งประมูลสูงกว่าเราจะได้ขึ้นอันดับมากกว่าเรา แปลว่าโอกาศที่คนจะเห็นเรานั้นมากที่สุดเช่นเดียวกัน ทั้งนี้การตั้งคำโฆษณานั้นเป็นสิ่งที่แตกต่างจากการทำเอง และการจ้าง Agency ผุ้เชียวชาญ เนื่องจากการโฆษณาที่ไม่ได้รับการ Optimize นั้นจะเข้าถึงคนเป็นจำนวนมากที่อาจจะไม่ได้สนใจบริการเราแต่อย่างใด ทำให้เสียงบโฆษณาอย่างเปล่าประโยชน์ ได้เช่นเดียวกัน

  การตั้งโครงสร้าง Google Ads ที่แยกหมวดหมู่ชัดเจนชนะไปกว่าครึ่ง

  การหยิบเลือก Keyword และจัดเรียง Type ของ Keyword ทำให้คุณขายได้อย่างมีประสิทธิภาพ

  คำโฆษณาที่ Personalize แก่คนนั้นๆช่วยปิดการขายได้มากกว่า 10%

  เรามาสร้างความสำเร็จที่ยั่งยืนไปด้วยกัน.

  ติดต่อเราเพื่อสอบถามเพิ่มเติม