เราคือบริการดิจิตอล มาร์เก็ตติ้ง แถวหน้าของเมืองไทย ที่ได้ร่วมพัฒนาแบรนด์หลายร้อยแบรนด์

ด้วยบริการ SEO, Google Ads และ Social เพื่อให้แบรนด์ของคุณขึ้นเป็นที่หนึ่งของอุตสาหกรรม

 

อย่างไรก็ตาม เราไม่เคยหยุดที่จะพัฒนาตัวเอง ทั้งนี้ก็เพื่อให้แบรนด์ของคุณ มีผลลัพธ์ที่ก้าวหน้า

อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

บริการเรามีความหลากหลาย และละเอียด

โครงสร้างแคมเปญ Google Ads ที่ชัดเจน

และพร้อมต่อการต่อยอดทางธุรกิจ

เรารับทำโฆษณาบนหน้าการค้นหาของ Google ซึ่งโฆษณาของคุณจะปรากฏตาม Keywords ที่คุณเลือก โดยทีม Google Ads จะเริ่มที่การเรียนรู้ธุรกิจ / เรียนรู้ Keyword / เรียนรู้ Product / คิดแผนการใช้เงิน / คิดคำโฆษณา และใช้ Ads Extentions เพื่อทำให้ Ads สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น แน่นอนว่า ยิ่ง Ads ของคุณมีประสิทธิภาพมากเท่าไหร่ คุณก็จะเสียค่าใช้จ่ายต่อ Click น้อยลงเท่านั้น

เราเชื่อในตัวเลขที่แสดงผลที่ชัดเจนทุกยอดขาย

ซึ่งทุกยอดขายต้องมีความเป็นมา

เรามีเครื่องมือวัดผลลัพธ์ที่ละเอียด ชัดเจน ตัวเลขที่แสดงผลมีที่มาที่ไป โปร่งใส เพราะเราจะติด Tag ทุก Action ที่เกิดผลกับเราอย่างละเอียด เพื่อให้แน่ใจว่าสิ่งที่เราทำให้คุณนั้นเกิดผลดีที่สุด และเงินที่คุณจ่ายมาจะไม่เสียเปล่าอย่างแน่นอน

แสดงผลและเพิ่มยอดขายด้วย Google shopping Ads

Google Ads Shopping เป็นโฆษณา Google อีกรูปแบบหนึ่ง ที่ช่วยเพิ่มยอดขายให้กับคุณ ซึ่งจะเป็นโฆษณาที่ปรากฏบนหน้าเว็บ Google โดยรูปแบบการโฆษณาจะเป็นการแสดงรูปสินค้า ชื่อผลิตภัณฑ์ ชื่อร้านค้า และราคา ที่เป็นส่วนสำคัญในการตัดสินใจซื้อสินค้า ทำให้ง่ายต่อการค้นหาสินค้าของผู้ที่ต้องการซื้อ

ภาพประกอบการโฆษณา Google Display Network

ที่แสดงผลการเพิ่มยอดขายตามเว็บไซต์

เราจะช่วยแนะนำการดีไซน์รูปภาพ และออกแบบรูปภาพเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของโฆษณา พร้อมทำ A/B Testing เพื่อหาดีไซน์ที่ลงตัวที่สุด โดยคุณสามารถกำหนดกลุ่มเป้าหมาย เพศ อายุ ต่างๆ ได้ตามที่ต้องการ ทำให้คุณได้ภาพประกอบการโฆษณา Google Display Network ที่เหมาะสม และเกิดผลลัพธ์กับธุรกิจของคุณมากที่สุด

Remarketing ถึงลูกค้าที่เน้นคุณภาพ

และตอบโจทย์ที่แท้จริง

เราไม่ได้เพียงแค่ยิงโฆษณาออกไป แต่เรายังเก็บข้อมูลกลุ่มเป้าหมายต่างๆ เพื่อนำไปต่อยอดให้เกิดประโยชน์สูงสุด และยังสามารถสร้างกลยุทธ์ใหม่ๆ ที่แตกต่างกันของแต่ละกลุ่มเป้าหมาย เพื่อให้โฆษณาตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายมากที่สุด จึงมั่นใจได้ว่าคุณจะได้ลูกค้าคุณภาพ ที่ตอบโจทย์กับธุรกิจของคุณ

โฆษณา Youtube ที่มีคุณภาพในการมองเห็น

การโฆษณาวิดีโอผ่านเว็บไซต์ Youtube ถือเป็นช่องทางการเผยแพร่วิดีโอออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุด ซึ่งเราสามารถเลือกกลุ่มเป้าหมายให้ตรงกับธุรกิจของคุณ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของโฆษณา ลดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็น และยังสามารถสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จัก ดึงดูดความสนใจ กระตุ้นความต้องการของลูกค้าได้เพิ่มขึ้น โดยเราพร้อมแนะนำรูปแบบการโฆษณาวิดีโอ และพร้อมแนะนำการดีไซน์วิดีโอ ให้เกิดผลลัพธ์ที่ดีที่สุดกับธุรกิจของคุณ

สรุปความสำคัญของ GOOGLE ADS

Google Ads คือ หนึ่งในช่องทางการลงโฆษณาออนไลน์ของ Google ที่จะเก็บค่าโฆษณาตามจำนวนครั้งที่ปรากฏจริงๆ ซึ่งเจ้า Google Ads นี้จะช่วยแนะนำสินค้า หรือธุรกิจของคุณให้เป็นที่รู้จัก และตรงกลุ่มเป้าหมายมากที่สุด โดยในปัจจุบัน Google Ads ยังพ่วงมาด้วยการโฆษณาอีก 3 รูปแบบ ที่จะช่วยให้การลงโฆษณาของคุณได้รับเสียงตอบรับจากลูกค้ามากยิ่งขึ้น นั่นก็คือ GDN หรือ Google Display Network, Google Shopping และ Youtube Remarketing นั่นเอง

 

ทำไมการทำ Google Ads ถึงขึ้นชื่อว่าเป็นการโฆษณาที่ตรงกลุ่มเป้าหมายมากที่สุด ?

 

ทั้งนี้ก็เป็นเพราะว่าการทำ Google Ads คุณจะสามารถกำหนดได้ว่า

1.โฆษณาที่คุณจะลงนั้น จะนำไปแสดงที่ไหน

2.ใครจะเห็นโฆษณาของคุณบ้าง ในกรณีนี้คุณสามารถเจาะจงได้เลยว่า คุณจะลงเฉพาะประเทศไทย เฉพาะจังหวัด หรือแม้กระทั่ง เลือกเพศ ชาย / หญิงได้ รวมไปถึงสามารถกำหนดช่วงอายุได้อีกด้วย

3.ค่าโฆษณาและงบประมาณในแต่ละวันไม่เกินเท่าไหร่ ซึ่ง Google Ads จะใช้วิธีการประมูลในการซื้อโฆษณา ผู้ที่ให้ราคาสูงสุดจะได้สิทธิในการโฆษณาก่อนทันที

อย่างไรก็ตาม สิ่งที่แน่นอนที่สุดที่คุณจะได้จากการลงโฆษณาด้วย Google Ads ที่นอกเหนือจากโฆษณาของคุณจะเข้าถึงผู้ใช้ทันทีในขณะที่ค้นหาแล้ว นั่นก็คือ Traffic, Lead, Conversion และยอดขายจากกลุ่มลูกค้าเป้าหมายนั่นเอง

Case Study

Let's make something great together.

GET A PROPOSAL