เราคือบริการดิจิตอล มาร์เก็ตติ้ง แถวหน้าของเมืองไทย ที่ได้ร่วมพัฒนาแบรนด์หลายร้อยแบรนด์

ด้วยบริการ SEO, Google Ads และ Social เพื่อให้แบรนด์ของคุณขึ้นเป็นที่หนึ่งของอุตสาหกรรม

 

อย่างไรก็ตาม เราไม่เคยหยุดที่จะพัฒนาตัวเอง ทั้งนี้ก็เพื่อให้แบรนด์ของคุณ มีผลลัพธ์ที่ก้าวหน้า

อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

Digital marketing by Minimice group

โครงสร้างแคมเปญ Google Ads ที่ชัดเจน

และพร้อมต่อการต่อยอดทางธุรกิจ

เรารับทำโฆษณาบนหน้าการค้นหาของ Google ซึ่งโฆษณาของคุณจะปรากฏตาม Keywords ที่คุณเลือก โดยทีม Google Ads จะเริ่มที่การเรียนรู้ธุรกิจ / เรียนรู้ Keyword / เรียนรู้ Product / คิดแผนการใช้เงิน / คิดคำโฆษณา และใช้ Ads Extentions เพื่อทำให้ Ads สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น แน่นอนว่า ยิ่ง Ads ของคุณมีประสิทธิภาพมากเท่าไหร่ คุณก็จะเสียค่าใช้จ่ายต่อ Click น้อยลงเท่านั้น

เราเชื่อในตัวเลขที่แสดงผลที่ชัดเจนทุกยอดขาย

ซึ่งทุกยอดขายต้องมีความเป็นมา

เรามีเครื่องมือวัดผลลัพธ์ที่ละเอียด ชัดเจน ตัวเลขที่แสดงผลมีที่มาที่ไป โปร่งใส เพราะเราจะติด Tag ทุก Action ที่เกิดผลกับเราอย่างละเอียด เพื่อให้แน่ใจว่าสิ่งที่เราทำให้คุณนั้นเกิดผลดีที่สุด และเงินที่คุณจ่ายมาจะไม่เสียเปล่าอย่างแน่นอน

แสดงผลและเพิ่มยอดขายด้วย Google shopping Ads

Google Ads Shopping เป็นโฆษณา Google อีกรูปแบบหนึ่ง ที่ช่วยเพิ่มยอดขายให้กับคุณ ซึ่งจะเป็นโฆษณาที่ปรากฏบนหน้าเว็บ Google โดยรูปแบบการโฆษณาจะเป็นการแสดงรูปสินค้า ชื่อผลิตภัณฑ์ ชื่อร้านค้า และราคา ที่เป็นส่วนสำคัญในการตัดสินใจซื้อสินค้า ทำให้ง่ายต่อการค้นหาสินค้าของผู้ที่ต้องการซื้อ

ภาพประกอบการโฆษณา Google Display Network

ที่แสดงผลการเพิ่มยอดขายตามเว็บไซต์

เราจะช่วยแนะนำการดีไซน์รูปภาพ และออกแบบรูปภาพเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของโฆษณา พร้อมทำ A/B Testing เพื่อหาดีไซน์ที่ลงตัวที่สุด โดยคุณสามารถกำหนดกลุ่มเป้าหมาย เพศ อายุ ต่างๆ ได้ตามที่ต้องการ ทำให้คุณได้ภาพประกอบการโฆษณา Google Display Network ที่เหมาะสม และเกิดผลลัพธ์กับธุรกิจของคุณมากที่สุด

Remarketing ถึงลูกค้าที่เน้นคุณภาพ

และตอบโจทย์ที่แท้จริง

เราไม่ได้เพียงแค่ยิงโฆษณาออกไป แต่เรายังเก็บข้อมูลกลุ่มเป้าหมายต่างๆ เพื่อนำไปต่อยอดให้เกิดประโยชน์สูงสุด และยังสามารถสร้างกลยุทธ์ใหม่ๆ ที่แตกต่างกันของแต่ละกลุ่มเป้าหมาย เพื่อให้โฆษณาตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายมากที่สุด จึงมั่นใจได้ว่าคุณจะได้ลูกค้าคุณภาพ ที่ตอบโจทย์กับธุรกิจของคุณ

โฆษณา Youtube ที่มีคุณภาพในการมองเห็น

การโฆษณาวิดีโอผ่านเว็บไซต์ Youtube ถือเป็นช่องทางการเผยแพร่วิดีโอออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุด ซึ่งเราสามารถเลือกกลุ่มเป้าหมายให้ตรงกับธุรกิจของคุณ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของโฆษณา ลดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็น และยังสามารถสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จัก ดึงดูดความสนใจ กระตุ้นความต้องการของลูกค้าได้เพิ่มขึ้น โดยเราพร้อมแนะนำรูปแบบการโฆษณาวิดีโอ และพร้อมแนะนำการดีไซน์วิดีโอ ให้เกิดผลลัพธ์ที่ดีที่สุดกับธุรกิจของคุณ

Minimice Group กับการทำ GOOGLE ADS กระตุ้นยอดขายด้วยโฆษณา

Minimice Group กับการทำ GOOGLE ADS กระตุ้นยอดขายด้วยโฆษณา

Google Ads คือ หนึ่งในช่องทางการลงโฆษณาออนไลน์ของ Google ที่จะเก็บค่าโฆษณาตามจำนวนครั้งที่ปรากฏจริงๆ ซึ่งเจ้า Google Ads นี้จะช่วยแนะนำสินค้า หรือธุรกิจของคุณให้เป็นที่รู้จัก และตรงกลุ่มเป้าหมายมากที่สุด โดยในปัจจุบัน Google Ads ยังพ่วงมาด้วยการโฆษณาอีก 3 รูปแบบ ที่จะช่วยให้การลงโฆษณาของคุณได้รับเสียงตอบรับจากลูกค้ามากยิ่งขึ้น นั่นก็คือ GDNหรือ Google Display Network, Google Shopping และ Youtube Remarketing นั่นเอง

 

จุดเด่น Google Ads  ของMinimice group

  • เลือกพื้นที่ลงโฆษณาที่เหมาะกับธุรกิจของคุณ
  • Keywordsเลือกสรรให้สอดคล้องกับธุรกิจของคุณโดยได้คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ
  • Contentสร้างสรรค์คำโฆษณาเพื่อดึงดูดความสนใจและเพิ่มยอดขายให้ธุรกิจ
  • โครงสร้างแคมเปญที่ดี ช่วยลดค่าใช้จ่ายและเพิ่มประสิทธิภาพต่อการยิงโฆษณา
  • Remarketingย้ำความสนใจของกลุ่มเป้าหมายเพื่อเพิ่มยอดขายให้แก่สินค้า

 

 การทำ Google Ads กระตุ้นยอดขาย เพื่อให้ธุรกิจของคุณเติบโต

ทำไม Google Adsถึงเป็นโฆษณาที่ตรงกลุ่มเป้าหมายมากที่สุด นั่นก็เป็นเพราะว่าการทำ Google Ads คุณจะสามารถกำหนดสิ่งเหล่านี้ได้!

1.โฆษณาที่คุณต้องการจะลงนั้น จะนำไปแสดงที่ไหน

2.ใครจะได้เห็นโฆษณาของคุณบ้าง ในกรณีนี้คุณสามารถเจาะจงกลุ่มเป้าหมายได้เลยว่า คุณจะลงเฉพาะพื้นที่ไหน เช่น ในประเทศไทย เฉพาะจังหวัด หรือแม้กระทั่งสามารถเลือกเพศ ชาย / หญิงได้ รวมไปถึงสามารถกำหนดช่วงอายุได้อีกด้วย

3.การกำหนดขอบเขตค่าโฆษณาและงบประมาณในแต่ละวัน ซึ่ง Google Ads จะใช้วิธีการประมูลในการซื้อสื่อโฆษณา ผู้ที่ให้ราคาสูงสุดจะได้สิทธิในการโฆษณาก่อนทันที

อย่างไรก็ตาม สิ่งที่แน่นอนที่สุดที่คุณจะได้จากการลงโฆษณาด้วย Google Ads ที่นอกเหนือจากโฆษณาของคุณจะเข้าถึงผู้ใช้ทันทีในขณะที่ค้นหาแล้ว นั่นก็คือ Traffic, Lead, Conversion และยอดขายจากกลุ่มลูกค้าเป้าหมายนั่นเอง

 

การวางแผนการทำ Google Ads

การทำ Google Adsต้องมีการวางแผนงานที่ดีเพื่อจัดสรรสรรพยากรที่ใช้ในการทำ จึงจะสามารถจัดการแต่ละขั้นตอนได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งในแต่ละขั้นตอนจำเป็นต้องมีแผนการทำงานที่ดี เพื่อให้สามารถกำหนดขอบเขตของการทำงานหรือแม้แต่การจัดสรรค่าใช้จ่าย เพื่อให้ได้ผลสูงสุดและคุ้มค่าที่สุดในการทำ Google Ads

  1. เริ่มต้นการสำรวจเว็บไซต์ของลูกค้า เพื่อทำKeywordresearch ในการค้นหา keywordที่ครอบคลุมกับธุรกิจของคุณ โดยคำที่เราเลือกจะแสดง volume และ ค่า bid เพื่อให้สามารถตั้งค่า CPC(Cost Per Click) หรือต้นทุนต่อการคลิก ให้กับโฆษณาของเราได้ถูกต้อง เป็นการจำกัดขอบเขตของค่าใช้จ่ายให้คุ้มค่า

 

  1. ทำโครงสร้างโฆษณาของGoogle Adsโดยจะแยกเป็น Campaign – Ad groupตามหมวดหมู่ keyword และคิดข้อความโฆษณา ที่โดดเด่นให้เหมาะสมมากที่สุดกับธุรกิจของคุณโดยเราจะดึงเอาจุดเด่น จุดขาย หรือบริการที่พิเศษของคุณออกมา เขียนข้อความโฆษณาให้ไม่เหมือนใคร และโดดเด่นที่สุด

 

  1. วัดผลจากลูกค้าโดยเราจะทำการ tag ปุ่ม Call to action เช่นการ line , callซึ่งจะทำให้เกิดค่าconversion ต่อโฆษณาสินค้าหรือบริการ จะทำให้เห็นว่าโฆษณาของเรามีประสิทธิภาพมากน้อยแค่ไหน และ ยอดขายที่คุณได้รับคุ้มค่ากับการโฆษณาออนไลน์หรือไม่

 

  1. การสร้างกลุ่ม Audience เพื่อเก็บข้อมูลกลุ่มลูกค้าที่เคยเข้าชมเว็บไซต์หรือสนใจและนำไป ทำRemarketingเพื่อการย้ำความสนใจของกลุ่มเป้าหมายอีกครั้ง เป็นการเปิดโอกาสในการเพิ่มยอดขายได้

 

  1. จะมีการทำ Reportเพื่อสรุปผลถึงความสำเร็จในการทำ Google Ads ต่อไป

 

การทำGoogle Adsไม่เพียงแค่เพื่อเป็นการโฆษณาสินค้าหรือบริการเท่านั้น ยังสามารถช่วยให้ธุรกิจของคุณโดดเด่น มีความน่าสนใจ และยังทำให้เป็นที่รู้จักได้ในเวลาอันรวดเร็ว ซึ่งจะเป็นผลในการช่วยกระตุ้นยอดขายให้เพิ่มขึ้นอีกด้วย ซึ่งMinimice group ยินดีให้คำปรึกษาและนำพาธุรกิจของคุณประสบความสำเร็จอย่างยั่งยืน

Case Study

Let's make something great together.

GET A PROPOSAL