fbpx

พร้อมนำเว็บไซต์คุณให้ขึ้นหน้า 1 ไปกับเรา!

บริษัทรับทำ SEO ชั้นนำในประเทศ ด้วยทีมครบวงจร พร้อมการันตีผลใน 90 วัน

บริษัทเราให้ความสำคัญกับ SEO เป็นอันดับ 1 และเป็นผู้นำด้านการเพิ่มประสิทธิภาพ และยอดขายโดยการทำ Google SEO  พร้อมกับความเชื่อในการทำงานที่โปร่งใส และแนะนำในสิ่งที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า เราให้ความสำคัญกับการพัฒนาของเราเรื่อยๆ ไม่วว่าจะเกิดสถานการ์ณไม่คาดคิดขึ้นมา เราจะสามารถแก้ไขได้อย่างแน่นอน เพื่อที่จะเพิ่มยอดขายลูกค้าอย่างยั่งยืน

เราเป็นบริษัทการตลาดออนไลน์ ที่รับทำ SEO (Search Engine Optimization) เพื่อโปรโมทเว็บไซต์ของคุณให้ติดหน้าแรกของ Google ทำให้ เว็บไซต์ของคุณแสดงอยู่ในอันดับที่ดีที่สุดของหน้าการค้นหา โดยการวิเคราะห์ Keywords และข้อมูลเชิงลึกจากโปรแกรม Automate พร้อมเช็ค Report แบบ Real Time ได้ทุกวัน ด้วยตนเอง

seo-header-01.png
seo-header-02.png
seo-header-03.png
seo-header-04.png

เป็นหนึ่งในความสำเร็จด้านการทำ SEO ไปกับเรา

ด้วยผลงานความสำเร็จมากมาย ในประเทศไทย และต่างประเทศ

ประสบการณ์การทำ SEO กับ Minimice Group

hospital-client-minimice-1

ผลงานของเรา
โรงพยาบาล ชั้นนำ

ผลงานของเรา
ECommerce ชั้นนำ

ผลงานการทำ SEO
ECommerce ชั้นนำ

ผลงานของเรา
IT - B2B ชั้นนำ​

ลูกค้าชั้นนำในประเทศ

บริการที่โด่ดเด่นของเรา

เพิ่มการเข้าถึงด้วยรูปแบบการทำ SEO ที่เข้าใจในธุรกิจของคุณ ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจประเภทไหนก็ตาม

eCommerce SEO

กระตุ้นยอดขายออนไลน์ ด้วยการทำ eCommerce SEO ที่ทรงผลสูง

 • ตินอันดับ 1 ในสินค้าของคุณ
 • เพิ่มยอดขายยั่งยืน
 • เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายทันที
WordPress SEO

ทำให้เว็บไซต์ติดอันดับ SEO ด้วยทำ WordPress SEO ที่เข้าใจในธุรกิจของคุณ

 • ตอบโจทย์ WordPress
 • ควบคุมง่ายขึ้นด้วย Yoast SEO
 • เข้าถึงผู้คนมหาศาล
WooCommerce SEO

เสริมการค้าขายบน WordPress และติดอันดับต้นๆด้วยการ ทำ WooCommerce 

 • เราเน้นการสร้างยอดคนทัก
 • ติดอันดับช่วยได้ถึง 150% ของการขาย
 • รู้การเคลื่อนไหวของลูกค้า
Shopify SEO

ทำให้การติดอันดับบน Shopify เป็นเรื่องง่าย และ eCommerce บน Shopify ปัง ด้วยการ ทำ Shopify SEO

 • ดูข้อมูลได้ตลอด 24 ชม
 • เห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน
 • สู้คู่แข่งได้
International SEO

ขยายฐานธุรกิจไปต่างประเทศ  อย่างยั่งยืน ด้วยการทำ International SEO ที่เข้าถึงได้ง่าย

 • แผนที่จะครองอันดับ 1
 • ออกแบบเพื่อตอบโจทย์คุณ
 • ทุกอุตสกหรรม และเว็บไซต์
SEO Backlink Building

Minimice ครบครันด้วยฐานข้อมูลใน และต่างประเทศมากกว่ากับการ ทำ Backlink

 • Backlink ไทย 100%
 • ฐานข้อมูลเยอะที่สุดในประเทศ
 • ค่าคะแนนให้เลือกมากมาย
Local SEO

หากคุณมีธุรกิจหลายสาขา การติดอันดับบน Google Map เป็นสิ่งสำคัญในการช่วยกระตุ้นยอดได้กับการทำ Local SEO 

 • เปลี่ยน GMB ให้เป็นเรื่องง่าย
 • ให้คนค้นหาในพื้นที่เจอคุณทันที
Website Speed Optimization

ความเร็วเว็บไซต์เป็นเรื่องสำคัญในการทำ SEO เพิ่มความเร็วเว็บไซต์ ไปกับเรา 

 • ทุกการค้นหาเริ่มต้นด้วย SEO
 • ยกระดับแบรนด์
 • เข้าถึงผู้คนมหาศาล
SEO Content Creation

เขียนบทความที่เข้าถึงลูกค้าคุณได้อย่างลงตัว ด้วยการรับเขียนบทความ SEO ของเรา

 • บทความที่ดึงดูดผุ้คนเข้ามา
 • ลดยอด Bounce Rate ทันที
 • เข้าถึงแก่นแท้ Google

ให้เว็บไซต์บริษัทของคุณขึ้นหน้า 1 ของ Google ภายใน 90 วัน

เพิ่มยอดขาย และความน่าเชื่อถือให้เว็บไซต์อย่างยั่งยืนด้วยบริษัทรับทำ Google SEO ติดหน้าแรกของการค้นหา ด้วยประสบการณ์การทำงานกับลูกค้าหลายร้อยแคมเปญ หลายร้อยบริษัท ทั้งเล็กและใหญ่ ทั้งไทยและนานาชาติ จากเอเจนซี่การตลาดออนไลน์ชั้นนำในประเทศ

ใน Minimice เรามั่นใจถึงการทำงาน และ Workflow ของเรานั้นทางศึกษาเว็บไซต์ ไม่ว่าจะเคยผ่านการทำ SEO ที่แย่มา เรานั้นสามารถที่จะกู้สถานการณ์ของคุณได้อย่างแน่นอน ด้วยทีมที่มากกว่า 30 คน ที่พร้อมจะ Support คุณในทุกการก้าวเดิน และการดันเว็บไซต์ของคุณให้เป็นที่รู้จักอย่างแท้จริง

การทำงานของเรานั้นครอบคลุมทุกหน้าของเว็บไซต์คุณ เพื่อยกภาพรวมของเว็บไซต์ ให้เกิดการเติบโตที่ยั่งยืนอย่างแท้จริง โดยแพคเกจของเรานั้นจะออกแบบมาเฉพาะธุรกิจของคุณเท่านั้น ที่ตอบโจทย์สถานการณ์ปัจจุบันของธุรกิจคุณที่เจออยู่ เพื่อให้การทำงานของเรานั้นเข้ากับทีมของคุณได้อย่างลงมือ ไม่ทับการทำงานของทีม in-house

ออกแบบแผนการทำ SEO แบบเฉียบคมเพื่อตอบโจทย์ทุกอุตสหกรรม

ตั้งแต่การวิเคราะห์ SEO ไปจนถึงการพัฒนาเว็บไซต์ การตลาดบน Social Media ไปจนถึงกลยุทธ์ การสร้าง Backlink และกลยุทธ์ SEO นอกหน้า ต้องเป็นทักษะในเอเจนซี่ ที่พร้อมลุยทุกสถานการณ์ และการแก้ปัญหา ที่หลากหลาย และมาจากประสบการณ์ที่มากมาย และความคิดสร้างสรรค์ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องธรรมดา แต่งานที่สำคัญ เช่น การตรวจสอบสุขภาพของ เว็บไซต์ เช่น ความผิดปกติของการ Crawl ของ Google หรือกลยุทธ์ที่เป็นนวัตกรรม เช่น การช่วยเหลือลูกค้าในการเพิ่มรีวิวของ Google เพื่อช่วยในการใช้กลยุทธ์ Local SEO ( ซึ่งเราเห็นว่ามีการเพิ่มอันดับที่แท้จริงสำหรับลูกค้า ) เรามั่นใจว่าเว็บไซต์ของลูกค้าจะประสบความสำเร็จ

สิ่งที่เราพยายามจะพูดนั้นคือกลยุทธ์ของเรา ผสมผสาน กับการงานซ้ำๆ ที่น่าเบื่อ แต่ สนุก และสร้างสรรค์ที่เว็บไซต์ทั้งหมด ต้องการเพื่อเข้าถึงผู้ชมจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ เราเข้าใจถึงคุณค่าของ ‘สิ่งที่น่าเบื่อ’ และวิธีที่มันสนับสนุนงานสร้างสรรค์ที่เราทำ

ทำงานกับทีมที่หลงใหลใน Technical SEO

ตั้งแต่วาง Sitemap robots.txt และ 301 ไปจนถึง Page Speed และ Schema Markup มีปัจจัยมากมายที่จำเป็นสำหรับการเพิ่มประสิทธิภาพกลไก การค้นหาทางเทคนิคอย่างมีประสิทธิภาพ ความเข้าใจและความเชี่ยวชาญด้านแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดจากประสบการณ์ด้านการทำ SEO หลากหลายปี และความกระหายในความรู้ใหม่ๆ ทำให้เราสามารถเตรียมเว็บไซต์ของคุณเพื่อให้ Google สามารถ Crawl ได้อย่างรวดเร็วที่สุด และอ่านทุกๆหน้า ซึ่งทำให้ติดอันดับ Google ที่ดี

รองรับการทำ Technical SEO ที่ดีนั้น ไม่ใช่วิธีเดียวที่ทำให้เว็บไซต์จะอยู่ในอันดับที่ดี ได้ในเครื่องมือต่างๆเช่น Google, Yahoo, Bing และเครื่องมือค้นหาอื่นๆ แต่สามารถสร้างรากฐานของแคมเปญการตลาดผ่านเครื่องมือค้นหาที่ประสบความสำเร็จ ซึ่งช่วยให้ เนื้อหาเว็บไซต์ และกลยุทธ์ Off-Page เช่น Backlink และ Social Media Signal ทำงานได้ดีขึ้น

เราเริ่มทำงานในทำ SEO ด้วยการตรวจสอบ ในเชิงลึกมากกว่า 150 จุด ( โดยใช้แหล่งข้อมูลหลายแห่ง รวมถึง Google Analytics ) ช่วยให้เราเห็นกลยุทธ์ และยุทธวิธี SEO ก่อนหน้านี้ใช้ไม่ได้ผล

เว็บไซต์อาจต้องการ การทำด้านเทคนิคในสถานที่ซึ่งมี Title Tag และ Meta data ที่ดีกว่า รวมถึงการเพิ่มประสิทธิภาพรูปภาพ การ Cache เพื่อช่วยในความเร็วของหน้า และการลดขนาดโค้ด เช่น CSS, HTML และ JavaScript ซึ้งทำให้เว็บไซต์ อาจต้องเขียนใหม่ทั้งหน้า หรือเพิ่มหน้าใหม่ที่เต็มไปด้วยเนื้อหาแบบยาว ที่ตอบคำถามของผู้เยี่ยมชม

การตรวจสอบเว็บไซต์ของเรา จะช่วยกำหนดวิธีที่ดีที่สุดสำหรับเว็บไซต์เพื่อเริ่มทำงานได้ดีขึ้นใน Google Search Console ซึ่งจะช่วยปรับปรุงการจัดอันดับใน ‘SERPs’ ( หน้าผลลัพธ์บน Google ) ได้สำเร็จ

การทำ SEO ที่ดีสร้างความน่าเชื่อถือให้กับแบรนด์ของคุณ

เป้าหมายของ SEO ที่ดีคือการดึงผู้เข้าชมเข้าสู่เว็บไซต์ที่น่าสนใจ และมีประสิทธิภาพ โดยการสร้างรากฐานที่แข็งแกร่งของ Google และความน่าเชื่อถือ หากคุณมีเว็บไซต์ที่สวยงามพร้อมประสบการณ์ผู้ใช้ที่ดี และรวดเร็ว นั่นเป็นสิ่งที่ดี แต่คุณต้องการคนที่เข้ามาเจอเว็บไซต์ของคุณ นั่นเป็นเหตุผลหลักที่ SEO มุ่งเน้นไปที่การค้นพบได้ง่าย โดยการสร้างความไว้วางใจให้กับ Google นั้นมีหลายอย่างที่น่าเชื่อถือ และน่าเชื่อถือในการค้นหา

ความเชื่อถือเกิดขึ้นได้เมื่อเวลาผ่านไปโดยใช้เทคนิคต่างๆ เช่น การทำ Backlink ที่มีคุณภาพ พฤติกรรมของผู้ใช้ในเชิงบวก ( Bounce Rate ) และเนื้อหาที่ปรับให้เหมาะสม และองค์ประกอบในหน้า จะทำให้เว็บไซต์อยู่ในอันดับที่ดี การทำเช่นนี้นั้นจะมีแนวโน้มที่จะไว้วางใจแบรนด์ของคุณตั้งแต่ที่ลูกค้าสัมผัสกับแบรนด์

การทำเช่นนั้นต้องใช้ความอดทน ความมุ่งมั่น และการทำงานหนัก แต่ความจริงก็คือ การสร้างความน่าเชื่อถือ และความไว้วางใจกับ Google และเครื่องมือค้นหาอื่นๆ จะทำเพื่อคุณมากกว่าการทำ Digital Marketing อื่นๆ ส่วนใหญ่ หากคุณต้องการให้ SEO ของคุณมีศักยภาพสูงสุด ก็คือการเล่นเกมระยะยาว

การทำ Report ที่รวดเร็ว และดูได้ตลอด 24 ชม.

เราวิเคราะห์ KPI และ ROI เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับยอด Click และ Impression พร้อมกับอันดับที่ดี เพื่อเห็นผลลัพธ์ SEO ที่แท้จริง ไม่ว่าจะเป็นการเขียนบทความ การสร้าง Backlink หรือการโฆษณาบน Social Media คือกุญแจสู่ความสำเร็จทางออนไลน์ของคุณ เราจะบันทึกทุกการทำงานของเรา เพื่อให้มีบันทึกการดำเนินการที่สร้างความสำเร็จควบคู่ กับรายงานประจำเดือนของเรา ซึ่งรวมถึงการรายงานการ ปรับปรุงอันดับ และผู้เข้าชม

แม้ว่ารายงาน SEO รายเดือนจะเป็นบรรทัดฐาน สำหรับเอเจนซีในกรุงเทพฯ และแน่นอนว่าเราจะสร้าง และให้บริการเหล่านี้ เราให้ความสำคัญกับ ระบบการจัดการ Workflow ภายในของเราที่มักจะให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์มากขึ้น แก่ลูกค้าของเรา เกี่ยวกับงานที่กำลังดำเนินการอยู่ ทำไม และ เมื่อไหร่ พร้อมกับ ความโปร่งใส และการสื่อสาร คือ หัวใจ ของบริการด้านการตลาดของหน่วยงานดิจิทัลนี้

แผนการบางส่วนของ Technical SEO กับเรา

On-Page SEO Techniques ที่เราใช้

การทำงาน Off-Page SEO ที่เราทำ และแนะนำ

ปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญ

  ผลงานความสำเร็จของเรา

  เราคือเอเจนซี่การตลาดออนไลน์ ที่เป็นผู้นำด้านการรทำ SEO ชั้นนำในกรุงเทพฯ ที่มีประวัติความสำเร็จที่โดดเด่น และยังคงครอบอันดับ 1 อย่างยั่งยืน

  FAQ

  Most frequent questions and answers

  Search Engine Optimization (SEO) นั้นเป็นการขึ้นอันดับภายใน Google โดยคำนึงถึงการใช้งานของ User และการลำเรียงความสำคัญต่างๆให้ Google Bot ได้ทราบถึงสิ่งที่ตัวตนบริษัทเราเป็น ด้วยเหตุนั้นเองการขึ้นอันดับน หรือการทำ SEO นั้นเป็นสเหมือนพื้นฐานของการโฆษณาออนไลน์อย่างแท้จริง 

  รูปแบบการทำนั้นมีหลากหลาย Plaform คือการขึ้นอันดับหลากช่องทางไม่ว่าจะเป็น Google Image, Google Shopping, Google Map, YouTube Search, จนถึง Voice search

  การทำ SEO นั้นเป็นเครืองมือที่เข้าถึงผู้คนตรงกลุ่มได้อย่างมาก เนื่องจาก Google นั้นเป็น Search Engine หรือเครื่องมือในการค้นหา การขึ้นอันดับบน SEO นั้นสามารถเพิ่มยอดขายได้อย่างมหาศาล

  หากคุณเป็นธุรกิจมีที่มูลค่าสการขายสูง หรือธุรกิจที่เฉพาะมากๆ ธุรกิจคุณต้องการ ในการเพิ่มยอดขายอย่างมาก และแบรนด์ของคุณจะเป็นที่รู้จักในตลาดในวงกว้างได้ หรือธุรกิจ B2C ก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน แต่ต้องใช้เวลามากในการทำ และติดอันดับ

  ต้องใช้เวลาในการทำอย่างต่ำ 6 เดือน เพื่อที่อันดับสามารถขึ้นหน้า 1 ได้ และคงที่ในอันดับ 1 ได้ ทั้งนี้การให้อันดับคงที่นั้นต้องการ การทำงานอย่างต่อเนื่อง และขยายคำมากขึ้นเรื่อยๆ

   การทำงานที่ดีนั้นต้องมีการทำงานอย่างต่อเนื่องพร้อมกับการเพิ่มคำในการติดอันดับเรื่อยๆ จะสามารถยึดครองได้ทั้งตลาด

  เรามาสร้างความสำเร็จที่ยั่งยืนไปด้วยกัน.

  ติดต่อเราเพื่อสอบถามเพิ่มเติม