fbpx

ยกระดับแบรนด์คุณ ให้เป็นที่ 1 ไปกับ Minimice

บริษัทเราให้ความสำคัญกับ SEO เป็นอันดับ 1 และเป็นผู้นำด้านการเพิ่มประสิทธิภาพ และยอดขาย พร้อมกับความเชื่อในการทำงานที่โปร่งใส และแนะนำในสิ่งที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า เราให้ความสำคัญกับการพัฒนาของเราเรื่อยๆ ไม่วว่าจะเกิดสถานการ์ณไม่คาดคิดขึ้นมา เราจะสามารถแก้ไขได้อย่างแน่นอน เพื่อที่จะเพิ่มยอดขายลูกค้าอย่างยั่งยืน

เราเป็นบริษัทการตลาดออนไลน์ ที่รับทำ SEO (Search Engine Optimization) เพื่อโปรโมทเว็บไซต์ของคุณให้ติดหน้าแรกของ Google ทำให้ เว็บไซต์ของคุณแสดงอยู่ในอันดับที่ดีที่สุดของหน้าการค้นหา โดยการวิเคราะห์ Keywords และข้อมูลเชิงลึกจากโปรแกรม Automate พร้อมเช็ค Report แบบ Real Time ได้ทุกวัน ด้วยตนเอง
seo-header-01.png
seo-header-02.png
seo-header-03.png
seo-header-04.png

เป็นหนึ่งในความสำเร็จด้านการทำ SEO ไปกับเรา

ด้วยผลงานความสำเร็จมากมาย ในประเทศไทย และต่างประเทศ

ความสำเร็จของเรา

Hospital Client with us
hospital-client-minimice
rocket-gif

0 to 2,300+ Click per day

เว็บไซต์ โรงพยาบาล สามารถครองอันดับต้นๆ ในตลาดได้ ภายใน 6 เดือน

reward-gif

50+ Keywords on 1st Page

สามารถขึ้นหน้า 1 ได้มากกว่า 50 คำ และ ติดอันดับ 1 มากกว่า 30 คำ

laptop-gif

ROAS – 40x++

สร้างรายได้เข้ามาใน โรงพยาบาลมากกว่าที่ลงทุนโฆษณามากถึง 40 เท่า

IT Enterprise Client with us
it-client-minimice
rocket-gif

10,000% Traffic Increase

สามารถที่จะก้าวกระโดดเว็บไซต์ธุรกิจ IT Enterprise สู่อันดับ 1 ในตลาด

reward-gif

150+ Keywords on 1st Page

สามารถขึ้นหน้า 1 ได้มากกว่า 150 คำ และ ติดอันดับ 1 มากกว่า 70 คำ

laptop-gif

ROAS – 80x++

สร้างรายได้เข้ามาใน IT Enterprise มากกว่าที่ลงทุนโฆษณามากถึง 80 เท่า

ลูกค้าชั้นนำในประเทศ

บริการที่โด่ดเด่นของเรา

เพิ่มการเข้าถึงที่เข้าใจในธุรกิจของคุณ ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจประเภทไหนก็ตาม

eCommerce SEO

กระตุ้นยอดขายออนไลน์ อย่างก้าวกระโดด ให้แบรนด์เป็นที่รู้จักกับเรา

 • ตินอันดับ 1 ในสินค้าของคุณ
 • เพิ่มยอดขายยั่งยืน
 • เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายทันที
WordPress SEO

ทำให้เว็บไซต์ติดอันดับ ที่เข้าใจในธุรกิจของคุณ

 • ตอบโจทย์ WordPress
 • ควบคุมง่ายขึ้นด้วย Yoast
 • เข้าถึงผู้คนมหาศาล
WooCommerce SEO

เสริมการขายบน WordPress และติดอันดับต้นๆ

 • เราเน้นการสร้างยอดคนทัก
 • ติดอันดับช่วยได้ถึง 150% ของการขาย
 • รู้การเคลื่อนไหวของลูกค้า
Shopify SEO

ทำให้การติดอันดับบน Shopify เป็นเรื่องง่าย และ eCommerce บน Shopify ปัง 

 • ดูข้อมูลได้ตลอด 24 ชม
 • เห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน
 • สู้คู่แข่งได้
International SEO

ขยายฐานธุรกิจไปต่างประเทศ  อย่างยั่งยืน

 • แผนที่จะครองอันดับ 1
 • ออกแบบเพื่อตอบโจทย์คุณ
 • ทุกอุตสกหรรม และเว็บไซต์
SEO Backlink Building

Minimice ครบครันด้วยฐานข้อมูลใน และต่างประเทศ

 • Backlink ไทย 100%
 • ฐานข้อมูลเยอะที่สุดในประเทศ
 • ค่าคะแนนให้เลือกมากมาย
Local SEO

หากคุณมีธุรกิจหลายสาขา การติดอันดับบน Google Map เป็นสิ่งสำคัญ

 • เปลี่ยน GMB ให้เป็นเรื่องง่าย
 • ให้คนค้นหาในพื้นที่เจอคุณทันที
Speed Optimization

ความเร็วเว็บไซต์เป็นเรื่องสำคัญ เพิ่มความเร็วเว็บไซต์ ไปกับเรา

 • ยกระดับแบรนด์
 • เข้าถึงผู้คนมหาศาล
SEO Content Creation

เขียนบทความที่เข้าถึงลูกค้าคุณได้อย่างลงตัว

 • บทความที่ดึงดูดผุ้คนเข้ามา
 • ลดยอด Bounce Rate ทันที
 • เข้าถึงแก่นแท้ Google

ให้เว็บไซต์บริษัทของคุณขึ้นหน้า 1 ของ Google ภายใน 90 วัน

เพิ่มยอดขาย และความน่าเชื่อถือให้เว็บไซต์อย่างยั่งยืนด้วยบริษัทรับทำ Google SEO ติดหน้าแรกของการค้นหา ด้วยประสบการณ์การทำงานกับลูกค้าหลายร้อยแคมเปญ หลายร้อยบริษัท ทั้งเล็กและใหญ่ ทั้งไทยและนานาชาติ จากเอเจนซี่การตลาดออนไลน์ชั้นนำในประเทศ

ใน Minimice เรามั่นใจถึงการทำงาน และ Workflow ของเรานั้นทางศึกษาเว็บไซต์ ไม่ว่าจะเคยผ่านการทำงาน ที่แย่มา เรานั้นสามารถที่จะกู้สถานการณ์ของคุณได้อย่างแน่นอน ด้วยทีมที่มากกว่า 30 คน ที่พร้อมจะ Support คุณในทุกการก้าวเดิน และการดันเว็บไซต์ของคุณให้เป็นที่รู้จักอย่างแท้จริง

การทำงานของเรานั้นครอบคลุมทุกหน้าของเว็บไซต์คุณ เพื่อยกภาพรวมของเว็บไซต์ ให้เกิดการเติบโตที่ยั่งยืนอย่างแท้จริง โดยแพคเกจของเรานั้นจะออกแบบมาเฉพาะธุรกิจของคุณเท่านั้น ที่ตอบโจทย์สถานการณ์ปัจจุบันของธุรกิจคุณที่เจออยู่ เพื่อให้การทำงานของเรานั้นเข้ากับทีมของคุณได้อย่างลงมือ ไม่ทับการทำงานของทีม in-house

ออกแบบแผนการ แบบเฉียบคมเพื่อตอบโจทย์ทุกอุตสหกรรม

ตั้งแต่การวิเคราะห์ ไปจนถึงการพัฒนาเว็บไซต์ สร้างกลยุทธ์ การทำ Backlink นั้นเป็นทักษะในที่เราถนัด และเจอในทุกๆวัน เราพร้อมลุยในทุกสถานการณ์ และการแก้ปัญหา 

พร้อมการตรวจสอบสุขภาพของ เว็บไซต์ เช่น ความผิดปกติของการ Crawl ของ Google หรือกลยุทธ์ที่เป็นนวัตกรรม เช่น การช่วยเหลือลูกค้าในการเพิ่มรีวิวของ Google เพื่อช่วยในการใช้กลยุทธ์ Local SEO ( ซึ่งเราเห็นว่ามีการเพิ่มอันดับที่แท้จริงสำหรับลูกค้า ) เรามั่นใจว่าเว็บไซต์ของลูกค้าจะประสบความสำเร็จ

กลยุทธ์ของเรา ผสมผสาน ประสบการณ์ ความสนุก และการทดลอง ผิดถูกมามากกว่า 100 ครั้ง จนเกิดกลยุทธ์ที่รับรองความสำเร็จ และเปลี่ยนแปลงได้อยู่เสมอ

ทำงานกับทีมที่หลงใหลใน Technical SEO

เราใส่ใจในทุกขั้นตอนเรื่อง Technical ตั้งแต่วาง Sitemap robots.txt และ 301 redirect ไปจนถึง Structured data และ Website architect มีปัจจัยมากมายที่จำเป็นสำหรับการเพิ่มประสิทธิภาพกลไก การค้นหาทางเทคนิคอย่างมีประสิทธิภาพ

ทีมงานความเข้าใจและความเชี่ยวชาญด้านแนวทางปฏิบัติ พร้อมประสบการณ์ หลากหลายปี และยังคงความกระหายในความรู้ใหม่ๆ ทำให้เราสามารถเตรียมเว็บไซต์ของคุณเพื่อให้ Google สามารถ Crawl ได้อย่างรวดเร็วที่สุด และอ่านทุกๆหน้า ได้อย่างง่ายดาย

การรองรับการทำ Technical ที่ดีนั้น ไม่ใช่วิธีเดียวที่ทำให้เว็บไซต์จะอยู่ในอันดับที่ดีได้ แต่สามารถสร้างรากฐานของแคมเปญการตลาดผ่านเครื่องมือค้นหาที่ประสบความสำเร็จ ซึ่งช่วยให้ เนื้อหาเว็บไซต์ และกลยุทธ์ Off-Page เช่น Backlink และ Social Media Signal ทำงานได้ดีขึ้น

เราเริ่มทำงาน ด้วยการตรวจสอบ ในเชิงลึกมากกว่า 150 จุด ( โดยใช้แหล่งข้อมูลหลายแห่ง รวมถึง Google Analytics ) ช่วยให้เราเห็นกลยุทธ์ และยุทธวิธี ก่อนหน้านี้ที่ใช้ไม่ได้ผล

การตรวจสอบเว็บไซต์ของเรา จะช่วยกำหนดวิธีที่ดีที่สุดสำหรับเว็บไซต์เพื่อเริ่มทำงานได้ดีขึ้นใน Google Search Console ซึ่งจะช่วยปรับปรุงการจัดอันดับใน ‘SERPs’ ( หน้าผลลัพธ์บน Google ) ได้สำเร็จ

การทำ SEO ที่ดีสร้างความน่าเชื่อถือให้กับแบรนด์ของคุณ

เป้าหมายการทำ ที่ดีคือการดึงผู้เข้าชมเข้าสู่เว็บไซต์ที่น่าสนใจ และมีประสิทธิภาพ โดยการสร้างรากฐานที่แข็งแกร่งของ Google และความน่าเชื่อถือ หากคุณมีเว็บไซต์ที่สวยงามพร้อมประสบการณ์ผู้ใช้ที่ดี และรวดเร็ว นั่นเป็นสิ่งที่ดี 

ความเชื่อถือเกิดขึ้นได้เมื่อเวลาผ่านไปโดยใช้เทคนิคต่างๆ เช่น การทำ Backlink ที่มีคุณภาพ พฤติกรรมการเข้าดูเว็บไซต์ ( Bounce Rate ) และเนื้อหาที่ปรับให้เหมาะสม และองค์ประกอบในหน้า จะทำให้เว็บไซต์อยู่ในอันดับที่ดี การทำเช่นนี้นั้นจะมีแนวโน้มที่จะไว้วางใจแบรนด์ของคุณตั้งแต่ที่ลูกค้าสัมผัสกับแบรนด์

การทำเช่นนั้นต้องใช้ความอดทน ความมุ่งมั่น และการทำงานหนัก แต่ความจริงก็คือ การสร้างความน่าเชื่อถือ และความไว้วางใจกับ Google หากคุณต้องการให้ขึ้นอันดับที่ดีได้ เราต้องเล่นเกมระยะยาว

การทำ Report ที่รวดเร็ว และดูได้ตลอด 24 ชม.

เราวิเคราะห์ KPI และ ROAS เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับยอด Click และ Impression พร้อมกับอันดับที่ดี ที่จะเห็นผลลัพธ์ ที่แท้จริง ไม่ว่าจะเป็นการเขียนบทความ การสร้าง Backlink หรือการโฆษณาบน Social Media นั้นคือกุญแจสำคัญสู่ความสำเร็จทางออนไลน์ของคุณ เราจะบันทึกทุกการทำงานของเรา เพื่อให้มีบันทึกการดำเนินการที่สร้างความสำเร็จควบคู่ กับรายงานประจำเดือนของเรา ซึ่งรวมถึงการรายงานการ ปรับปรุงอันดับ และผู้เข้าชม

แม้ว่ารายงาน รายเดือนจะเป็นบรรทัดฐาน สำหรับเอเจนซีในกรุงเทพฯ และแน่นอนว่าเราจะสร้าง และให้บริการเหล่านี้ เราให้ความสำคัญกับ ระบบการจัดการ Workflow ภายในของเราที่มักจะให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์มากขึ้น แก่ลูกค้าของเรา เกี่ยวกับงานที่กำลังดำเนินการอยู่ พร้อมกับ ความโปร่งใส และการสื่อสาร คือ หัวใจ ของบริการของเรา

ขั้นตอนการทำ SEO - วิธีการสร้างความฝันให้เป็นจริง

เราค่อยๆทำการสร้างในแต่ละขั้นตอนให้เกิดความสมบูรณ์แบบที่ยั่งยืน
Keywords Selection
Landing Page Selection
Site Structure Consultation
On-Page Implement
Backlink Process

ทาง Minimice เราค่อยๆทำการหยิบเลือก Keyword ตามความต้องการของลูกค้า พร้อมกับการใส่ความเห็น และแนะนำจากทาง Minimice เพื่อที่จะปรับจูน Keyword ให้ตรงกันกับความต้องการ และความเป็นจริง เพื่อที่จะสามารถขึ้นอันดับได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 • Keyword จากความต้องการของลูกค้า
 • ดำเนินการหยิบเลือก Keyword
 • ใส่การแนะนำ และความเห็นจาก Minimice
 • ปรับจูนให้ตรงกัน
 • เลือก Keyword ที่ดีที่สุด

การเลือกหน้าที่จะลง หรือ Landing Page นั้นเป็นสิ่งที่สำคัญมากในการขึ้นอันดับ เพื่อที่จะตรงกับความต้องการของตลาด และปรับจูนความเป็นแบรนด์ของลูกค้าเข้าไป เพื่อที่จะเกิด Keyword ที่แข็งแกร่ง และภาพรวมเว็บไซต์ที่แข็งแรง

การวางโครงสร้าง Website structure นั้นเป็นจุดหลักที่เราจะต้องนำเข้ามาหยิบเลือก และเป็นจุดที่เราเจอปัญหานี้ประจำในหลากหลายเว็บไซต์ 

ทาง Minimice เราแนะนำที่ดีที่สุดนั้นเป็นในระหว่างขั้นตอนการเขียนเว็บไซต์ขึ้นมาเพื่อที่จะได้โครงสร้างที่ Google Bot นั้นอ่านง่ายที่สุด

การวาง On-Page นั้นรวมไปด้วยหลักการ Technical และการเปลี่ยนแปลงในเชิง HTML มากมาย รวมถึงการเพิ่มเนื้อหาภายในเว็บไซต์ด้วยเช่นเดียวกัน เพื่อจะให้เว็บไซต์เรานั้นอ่านง่ายแก่ search engine และผู้คนสามารถเข้ามาใช้งานได้จริง

การสร้าง Backlink นั้นเป็นเหมือนเครื่องจักรในการกระตุ้นอันดับให้ดีขึ้นได้ ซึ้งเครื่องจักรนี้นั้น ถ้าไม่ดี ก็จะสามารถทำร้ายเราได้ด้วยเช่นเดียวกัน และเครื่องจักรที่สมบูรณ์แบบนั้นจะสามารถยกเว็บไซต์เราขึ้นได้อีกระดับ ทาง Minimice เรานั้นค่อยๆคัดกรอง Backlink ที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

 • คะแนน DA, DR ที่ดี
 • Backlink ที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจ
 • Backlink ที่มี Traffic จริง

แผนการบางส่วนของ Technical ของเรา

On-Page Techniques ที่เราใช้

การทำงาน Off-Page ที่เราทำ และแนะนำ

ปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญ

  ผลงานความสำเร็จของเรา

  เราคือเอเจนซี่การตลาดออนไลน์ ที่เป็นผู้นำด้านการทำ SEO ชั้นนำในกรุงเทพฯ ที่มีประวัติความสำเร็จที่โดดเด่น และยังคงครอบอันดับ 1 อย่างยั่งยืน

  FAQ

  Most frequent questions and answers

  Search Engine Optimization นั้นเป็นการขึ้นอันดับภายใน Google โดยคำนึงถึงการใช้งานของ User และการลำเรียงความสำคัญต่างๆให้ Google Bot ได้ทราบถึงสิ่งที่ตัวตนบริษัทเราเป็น ด้วยเหตุนั้นเองการขึ้นอันดับ นั้นเป็นสเหมือนพื้นฐานของการโฆษณาออนไลน์อย่างแท้จริง

  Google Ads นั้นเป็นการซื้อโฆษณาผ่าน Google ซึ้งจะเสียค่าใช้จ่ายทุกครั้งที่มีการคลิก เข้ามาจากช่องทางโฆษณา SEO นั้นเป็นการขึ้นอันดับแบบธรรมชาติ และไม่มีเสียค่าใช้จ่ายต่อคลิก

  ต้องใช้เวลาในการทำอย่างต่ำ 6 เดือน เพื่อที่อันดับสามารถขึ้นหน้า 1 ได้ และคงที่ในอันดับ 1 ได้ ทั้งนี้การให้อันดับคงที่นั้นต้องการ การทำงานอย่างต่อเนื่อง และขยายคำมากขึ้นเรื่อยๆ
  หากคุณเป็นธุรกิจมีที่มูลค่าสการขายสูง หรือธุรกิจที่เฉพาะมากๆ ธุรกิจคุณต้องการ ในการเพิ่มยอดขายอย่างมาก และแบรนด์ของคุณจะเป็นที่รู้จักในตลาดในวงกว้างได้ หรือธุรกิจ B2C ก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน แต่ต้องใช้เวลามากในการทำ และติดอันดับ

  เรามาสร้างความสำเร็จที่ยั่งยืนไปด้วยกัน.

  ติดต่อเราเพื่อสอบถามเพิ่มเติม