เราคือบริการดิจิตอล มาร์เก็ตติ้ง แถวหน้าของเมืองไทย ที่ได้ร่วมพัฒนาแบรนด์หลายร้อยแบรนด์

ด้วยบริการ SEO, Google Ads และ Social เพื่อให้แบรนด์ของคุณขึ้นเป็นที่หนึ่งของอุตสาหกรรม

 

อย่างไรก็ตาม เราไม่เคยหยุดที่จะพัฒนาตัวเอง ทั้งนี้ก็เพื่อให้แบรนด์ของคุณ มีผลลัพธ์ที่ก้าวหน้า

อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

บริการเรามีความหลากหลาย และละเอียด

เพิ่มยอดขาย และความน่าเชื่อถือ

อย่างยั่งยืนด้วยการทำ Google SEO

ด้วยประสบการณ์การทำงานกับลูกค้าหลายร้อยแคมเปญ หลายร้อยบริษัท ทั้งเล็กและใหญ่ ทั้งไทยและนานาชาติ จึงทำให้ Minimice Group เป็นเอเจนซี่ที่เชี่ยวชาญด้านการทำ Google SEO เป็นอย่างยิ่ง

ซึ่งแน่นอนว่าเราพร้อมที่จะพัฒนาแบรนด์ ควบคู่ไปกับการผลักดันให้เว็บไซต์ของคุณแสดงอยู่ในตำแหน่ง และอันดับที่ดีที่สุดของการค้นหา ทั้งนี้ก็เพื่อเพิ่มช่องทางให้ลูกค้าเข้าถึงธุรกิจของคุณได้อย่างง่ายดาย ส่งผลให้เพิ่มยอดขายของบริษัทได้อีกด้วย

เปลี่ยนแปลงตลอดตามการ

อัพเดท Google SEO Algorithm

ทีม Google SEO จะมีการเช็คการอัพเดตของอัลกอริทึม (Algorithm) ตลอด ซึ่งหากมีการเปลี่ยนแปลงที่ทำให้เกิดผลกระทบต่ออันดับการค้นหา เราก็พร้อมที่จะเรียนรู้ พูดคุย และปรึกษากันในระหว่างทีม เพื่อเปลี่ยนแนวทางการทำ SEO ทั้งนี้ก็เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดกับลูกค้าทุกท่าน

แผนการออกแบบมา ‘เพื่อคุณโดยเฉพาะ’

เพื่อความสำเร็จของคุณ

การทำ SEO ของเรา จะเริ่มจากการวิเคราะห์ Product วิเคราะห์หน้าเว็บไซต์ วิเคราะห์ตลาดคู่แข่ง เพื่อให้เข้าใจกลุ่มเป้าหมาย และเพื่อหาแนวทางการทำ SEO ที่เฉพาะทาง และเหมาะสมกับบริษัทของคุณให้มากที่สุด ไม่ว่าคุณจะต้องการเพิ่มยอดผู้เข้าชม เพิ่ม Conversion เพิ่มยอดขายของบริษัท หรือเลื่อนอันดับการค้นหาให้ดีขึ้น เราก็จัดให้ได้หมดตามที่คุณต้องการ

ก้าวกระโดดการทำ Google SEO

และเพิ่มความน่าเชื่อถือ ด้วยการลงสื่อ (Press Release)

แบรนด์ของคุณจะโดดเด่นแบบก้าวกระโดด ด้วยการซื้อและใช้พื้นที่สื่ออย่างเต็มที่ด้วยการทำ Public Relation และ Advertorial ซึ่งการทำ Public Relation และ Advertorial เปรียบได้กับการลงโฆษณาบนปกหน้าและปกหลัง ที่เป็นตำแหน่งพื้นที่โฆษณาที่ดีที่สุดของสื่อสิ่งพิมพ์ แน่นอนว่า การทำ Public Relation และ Advertorial นั้นจะสามารถแปรเปลี่ยนผู้อ่านมาเป็นลูกค้าของคุณได้อีกด้วย

ล้ำหน้าด้วยระบบรายงานอันดับทุกวัน

และการทำงานที่โปร่งใสทุกขั้นตอน

ลูกค้าของเราไม่ว่าจะบริษัทเล็ก หรือบริษัทใหญ่ ก็สามารถเช็คการทำงานของเราได้ทุกขั้นตอน รวมทั้งคุณยังสามารถเช็ค Report แบบ Real Time ด้วยโปรแกรม Automate ได้ทุกวันด้วยตนเองอีกด้วย เพราะเราถือคติว่า เราจะทำงานให้ลูกค้าอย่างเต็มที่ และโปร่งใสมากที่สุด

สรุปความสำคัญของ SEO

ทุกวันนี้ ไม่ว่าจะบริษัทเล็ก หรือบริษัทใหญ่ ก็ล้วนแล้วแต่มีเว็บไซต์เป็นของตัวเองทั้งสิ้น ทั้งนี้ก็เพื่อให้คนเข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ และแปรเปลี่ยนจากผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์มาเป็นลูกค้านั่นเอง แต่ถ้าเว็บไซต์ของคุณไม่ติดอันดับ หรือเว็บไซต์ของคุณไปอยู่ซะหน้า 5 หน้า 10 ล่ะ ใครจะเห็นจริงไหม แล้วถ้าไม่มีใครเห็นสินค้าและบริการของคุณ จะขายออกได้ยังไง ? และนี่คือสาเหตุที่คุณต้องทำ SEO กับเรา !

 

SEO คืออะไร ทำไมต้องทำ SEO ?

 

SEO หรือ Search Engine Optimization คือการนำกระบวนการ และเทคนิคต่างๆ มาประกอบกัน เพื่อให้เว็บไซต์ของคุณติดอันดับที่ดีที่สุดในการค้นหาด้วย Keywords ซึ่งกระบวนการทำงานหลักๆ ของ SEO ก็คือ การปรับแต่งเนื้อหา และโครงสร้าง ของเว็บไซต์ให้ถูกหลัก Google ทั้ง Title, Description, Keywords ในหน้าเว็บไซต์, Link Building รวมไปถึงการติดตั้ง Sitemap ทั้งนี้ก็เพื่อให้ Search Engine เข้ามาเก็บข้อมูล และนำข้อมูลเหล่านี้ไปจัดอันดับในการแสดงผลการค้นหาต่อไป แน่นอนว่า กระบวนการนี้จะช่วยเพิ่มยอดการเข้าชมเว็บไซต์ เพิ่มโอกาสทางธุรกิจ และเพิ่มยอดขายอีกด้วย

หากคุณเป็นหนึ่งคนที่กำลังมองหาบริษัทที่มีบริการรับทำ SEO เราขอบอกเลยว่า คุณมาถูกที่แล้วล่ะ เพราะ Minimice Group จะช่วยดูแลตั้งแต่ต้นจนจบกระบวนการ และจะคอยซัพพอร์ตคุณไปตลอด พร้อมหาช่องทางที่จะทำให้เว็บไซต์ของคุณดียิ่งขึ้นไปอีก ถึงแม้ว่าเว็บไซต์ของคุณจะอยู่ในอันดับที่ดีที่สุดแล้วก็ตาม

Case Study

Let's make something great together.

GET A PROPOSAL