เราคือบริการดิจิตอล มาร์เก็ตติ้ง แถวหน้าของเมืองไทย ที่ได้ร่วมพัฒนาแบรนด์หลายร้อยแบรนด์

ด้วยบริการ SEO, Google Ads และ Social เพื่อให้แบรนด์ของคุณขึ้นเป็นที่หนึ่งของอุตสาหกรรม

อย่างไรก็ตาม เราไม่เคยหยุดที่จะพัฒนาตัวเอง ทั้งนี้ก็เพื่อให้แบรนด์ของคุณ มีผลลัพธ์ที่ก้าวหน้า

อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

บริการเรามีความหลากหลาย และระเอียด

สร้างกระแส Viral ด้วยบริการ

Content Creative ที่ส่งผลกระทบกับยอดขาย

สร้างกระแส Viral ด้วยการสร้างแคมเปญทั้งออฟไลน์ และออนไลน์ พร้อม Influencer ชั้นนำ และ ดาราที่จะมาเสริมสร้างแบรน์ดของคุณให้โดดเด่นใน โลก ออนไลน์ เพื่อสร้าง Brand Awareness ที่ซัดเจน และเข้าถึงผู้คนได้มากมาย และหลากหลาย พร้อมทั้งยอดขายที่เติบโตอย่างก้าวกระโดดตามกัน

เพิ่มยอดขายทาง Social Media Platform

ยอดนิยมด้วย Facebook และ Instagram

ด้วยผู้ใช้งานที่มากกว่า 2 พันล้านคนทั่วโลก ทำให้เราเลือกใช้ช่องทาง Social Media ทั้ง Facebook และ Instagram ในการเพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจของคุณ ซึ่งแบรนด์ของคุณจะเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางจาก Platform อย่าง Facebook และมีภาพลักษณ์ดีๆ ด้วย Platform อย่าง Instagram แน่นอน

ระบบการจัดการตอบคำถามอัตโนมัติ

ตลอด 24 ชั่วโมง

ตอบคำถาม รับคำสั่งซื้อ และให้คำปรึกษากับลูกค้าอย่างรวดเร็วทันใจ ด้วยระบบการจัดการตอบคำถามอัตโนมัติ ตลอด 24 ชั่วโมง หรือ Chatbot ซึ่งระบบ Chatbot นี้จะช่วยในการบริหารจัดการสต๊อกสินค้า จัดการระบบสั่งซื้อ จัดการออเดอร์ รวมไปถึงการชำระเงิน และที่สำคัญก็คือเพื่อสร้างความประทับใจแรกให้กับลูกค้านั่นเอง

เพิ่มช่องทางการติดต่อและ

โฆษณาทาง Line Official Account

เพิ่มช่องทางการติดต่อ และโฆษณา ผ่านทาง Line Official Account ทั้งนี้ก็เพื่อให้ลูกค้าเข้าถึงแบรนด์ของคุณได้อย่าง 100% เพราะการ Broadcast เพียงคลิกเดียว ก็สามารถเข้าถึง Target Reach ทั้ง 100% ได้แล้ว และหากแบรนด์ของคุณขายสินค้าผ่านทาง LINE หรือมีเว็บไซต์ E-Commerce คุณก็สามารถกระตุ้นยอดขายผ่านการ Broadcast ได้อีกด้วย โดยลูกค้าสามารถตอบกลับผ่านแชท หรือคลิกไปยังเว็บไซต์เพื่อสั่งซื้อได้เลยทันที

สรุปความสำคัญของ SOCIAL

ปัจจุบัน Social Media หรือ สื่อสังคมออนไลน์ ถือเป็นสิ่งที่มีอิทธิพลต่อมนุษย์เป็นอย่างมาก ทำให้การตลาดในทุกวันนี้ต้องปรับตัว เข้าหาผู้บริโภล และด้วยเหตุนี้นี่เอง จึงทำให้การทำการตลาดแบบ Social Media Marketing จึงถือกำเนิดขึ้นมาซึ่ง Social Media Marketing ไม่ได้ทำเฉพาะบนเว็บไซต์, Facebook , IG หรือ Twitter เท่านั้น หากแต่ยังสามารถโปรโมทเว็บไซต์ผ่าน ทาง Youtube รวมทั้ง Blog ต่างๆ ได้อีกด้วย

Social Media Marketing คืออะไร ?

Social Media Marketing ถือเป็นการทำการตลาดที่ใหญ่ และทรงพลังมากที่สุดในการสร้างแบรนด์ หรือโปรโมทสินค้า เพราะ เป็นการตลาดที่ใช้ระยะเวลารวดเร็ว วัดผลได้ ต้นทุนต่ำ ประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากกว่าการลงโฆษณาแบบอื่นๆ ทั้งยังเป็นการเพิ่ม ช่องทางในการติดต่อสื่อสาร ซึ่งลูกค้าสามารถเข้าถึงข้อมูลสินค้าได้ตลอด 24 ชม. แถมสั่งของได้ตลอดเวลาอีกด้วย และนี่คือ หนึ่งในหลายๆ เหตุผลที่ทำให้เรามุ่งเน้นไปที่การทำการตลาดอย่าง Social Media Marketing เป็นอย่างมาก อย่างไรก็ตาม การทำการตลาดแบบ Social Media Marketing อาจจะไม่ได้เหมาะกับทุกธุรกิจ หรืออาจจะไม่ได้เหมาะกับสินค้า / บริการ บาง ชนิดที่คุณต้องการจะนำออกมาเสนอขาย ฉะนั้น เราจึงขอแนะนำว่า ให้คุณมารับคำปรึกษาจากทางเราก่อน เพื่อที่เราจะได้หาช่อง ทางการตลาดที่เหมาะสมกับธุรกิจของคุณมากที่สุด ทั้งนี้ก็เพื่อผลประโยชน์ของคุณเอง

Case Study

Unique Users 5.78k

Messages Received 654

Total Engagements 1,500,832

Unique Users 2.40K

Messages Received 2.80K

Total Engagements 316,945

Unique Users 53.5K

Messages Received 1.06K

Total Engagements 22,928,334

Let's make something great together.

GET A PROPOSAL