เราคือบริการดิจิตอล มาร์เก็ตติ้ง แถวหน้าของเมืองไทย ที่ได้ร่วมพัฒนาแบรนด์หลายร้อยแบรนด์

ด้วยบริการ SEO, Google Ads และ Social เพื่อให้แบรนด์ของคุณขึ้นเป็นที่หนึ่งของอุตสาหกรรม

 

อย่างไรก็ตาม เราไม่เคยหยุดที่จะพัฒนาตัวเอง ทั้งนี้ก็เพื่อให้แบรนด์ของคุณ มีผลลัพธ์ที่ก้าวหน้า

อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

บริการเรามีความหลากหลาย และละเอียด

สร้างกระแส Viral ด้วยบริการ

Content Creative ที่ส่งผลกระทบกับยอดขาย

สร้างกระแส Viral ด้วยการสร้างแคมเปญทั้งออฟไลน์และออนไลน์ พร้อม Influencer ชั้นนำและดาราที่จะมาเสริมสร้างแบรนด์ของคุณให้โดดเด่น เพื่อสร้าง Brand Awareness ที่ซัดเจน เข้าถึงผู้คนได้มากมายหลากหลาย พร้อมทั้งยอดขายที่เติบโตอย่างก้าวกระโดดตามกัน

เพิ่มยอดขายทาง Social Media Platform

ยอดนิยมด้วย Facebook และ Instagram

ด้วยผู้ใช้งานที่มากกว่า 2 พันล้านคนทั่วโลก ทำให้เราเลือกใช้ช่องทาง Social Media ทั้ง Facebook และ Instagram ในการเพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจของคุณ ซึ่งแบรนด์ของคุณจะเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางจาก Platform อย่าง Facebook และมีภาพลักษณ์ดีๆ ด้วย Platform อย่าง Instagram แน่นอน

ระบบการจัดการตอบคำถามอัตโนมัติ

ตลอด 24 ชั่วโมง

ตอบคำถาม รับคำสั่งซื้อ และให้คำปรึกษากับลูกค้าอย่างรวดเร็วทันใจ ด้วยระบบการจัดการตอบคำถามอัตโนมัติ ตลอด 24 ชั่วโมง หรือ Chatbot ซึ่งระบบ Chatbot นี้จะช่วยในการบริหารจัดการสต๊อกสินค้า จัดการระบบสั่งซื้อ จัดการออเดอร์ รวมไปถึงการชำระเงิน และที่สำคัญก็คือเพื่อสร้างความประทับใจแรกให้กับลูกค้านั่นเอง

เพิ่มช่องทางการติดต่อและ

โฆษณาทาง Line Official Account

เพิ่มช่องทางการติดต่อ และโฆษณาผ่านทาง Line Official Account ทั้งนี้ก็เพื่อให้ลูกค้าเข้าถึงแบรนด์ของคุณได้อย่าง 100% เพราะการ Broadcast เพียงคลิกเดียวก็สามารถเข้าถึง Target Reach ทั้ง 100% ได้แล้ว และหากแบรนด์ของคุณขายสินค้าผ่านทาง LINE หรือมีเว็บไซต์ E-Commerce คุณก็สามารถกระตุ้นยอดขายผ่านการ Broadcast ได้อีกด้วย โดยลูกค้าสามารถตอบกลับผ่านแชท หรือคลิกไปยังเว็บไซต์เพื่อสั่งซื้อได้เลยทันที

สรุปความสำคัญของ SOCIAL

ปัจจุบัน Social Media หรือ สื่อสังคมออนไลน์ ถือเป็นสิ่งที่มีอิทธิพลต่อมนุษย์เป็นอย่างมาก ทำให้การตลาดในทุกวันนี้ต้องปรับตัวเข้าหาผู้บริโภล และด้วยเหตุนี้นี่เอง จึงทำให้การทำการตลาดแบบ Social Media Marketing จึงถือกำเนิดขึ้นมาซึ่ง Social Media Marketing ไม่ได้ทำเฉพาะบนเว็บไซต์, Facebook , Instagram หรือ Twitter เท่านั้น หากแต่ยังสามารถโปรโมทเว็บไซต์ผ่าน ทาง Youtube รวมทั้ง Blog ต่างๆ ได้อีกด้วย

 

Social Media Marketing คืออะไร ?

 

Social Media Marketing ถือเป็นการทำการตลาดที่ใหญ่ และทรงพลังมากที่สุดในการสร้างแบรนด์ หรือโปรโมทสินค้า เพราะเป็นการตลาดที่ใช้ระยะเวลารวดเร็ว วัดผลได้ ต้นทุนต่ำ ประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากกว่าการลงโฆษณาแบบอื่นๆ ทั้งยังเป็นการเพิ่มช่องทางในการติดต่อสื่อสาร ซึ่งลูกค้าสามารถเข้าถึงข้อมูลสินค้าได้ตลอด 24 ชม. แถมสั่งของได้ตลอดเวลาอีกด้วย และนี่คือหนึ่งในหลายๆ เหตุผลที่ทำให้เรามุ่งเน้นไปที่การทำการตลาดอย่าง Social Media Marketing เป็นอย่างมาก

อย่างไรก็ตาม การทำการตลาดแบบ Social Media Marketing อาจจะไม่ได้เหมาะกับทุกธุรกิจ หรืออาจจะไม่ได้เหมาะกับสินค้า / บริการบางประเภทที่คุณต้องการจะนำออกมาเสนอขาย ฉะนั้น เราจึงขอแนะนำว่า ให้คุณมารับคำปรึกษาจากทางเราก่อน เพื่อที่เราจะได้หาช่องทางการตลาดที่เหมาะสมกับธุรกิจของคุณมากที่สุด ทั้งนี้ก็เพื่อผลประโยชน์ของคุณเอง

Case Study

Let's make something great together.

GET A PROPOSAL