fbpx

บริษัทชั้นนำในการรับทำ Creative Social Media ในกรุงเทพฯ

เราเชื่อในพลังของการทำ Social Media ที่สามารถพลิกบริษัท เพียงชั่วข้ามคืน ในการทำ Social Media ให้มีผลกระทบที่สูงนั้น ต้องการการสนับสนุนจากหลายช่องทางไม่ว่าจะ Facebook, Line, KOLs, Twitter, หรือช่องทางอื่นเองก็ดี ในการทำจุดนี้นั้นบริษัทต้องมี Creative ในการ Social Media เพื่อที่จะตอบโจทย์แบรนด์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ การทำ Creative Social Media ถึงสามารถที่จะสร้างผลลัพท์ที่สูงให้แก่แบรนด์ได้ดี ซึ้งทางทีมเราเป็นผู้เชียวชาญที่สามารถทำให้แคปเปญได้ อย่างไร้กังวล เราลงลึกถึงการเคลื่อนไหวของลูกค้าภายในเว็บไซต์เพื่อที่จะตอบโจทย์การค้นหาลูกค้าอย่างตรงจุด และปิดการขายได้อย่างมีประสิทธิภาพ
social-header-01
social-header-02
social-header-03

บริษัททำรับ Creative Social Media ชั้นนำ

ในประเทศไทย พร้อมผลงานความสำเร็จ ที่ได้ทำให้แก่แบรนด์ชั้นนำทั่วโลก

บริการ Creative Social Media ของเรา

Social Media เป็นสิ่งทีได้เปลี่ยนโลกเราในปัจจุบันไปโดยสิ้นเชิง ทำให้เราสามารถเข้าถึงข้อมูล และผู้อย่างมหาศาล ทั้งนี้ด้วยการที่ผู้คนใช้เป็นจำนวนมหาศาล โอกาศที่แบรนด์สามารถเข้าถึงคนนั้น มหาศาลเช่นเดียวกัน แต่ด้วยการที่ทุกแบรนด์คิดเห็น และทำการตลาดบน Social Media หลักๆเช่นเดียวกัน การที่มี Creative Social Media ทำให้แบรนด์เราสามารถมีความแตกต่าง และดึงสายตาผู้คนได้อย่างโดดเด่น ด้วย Idea ที่แตกต่างจากผู้อื่น และการแตกต่างนี้สามารถสร้างผลลัพท์ได้อย่างชัดเจน
Facebook Ads

ยิงโฆษณา Facebook Ads ตรงกลุ่มเป้าหมาย เข้าถึงยอดขายที่มหาศาล

 • A/B โฆษณาตลอด
 • เข้าถึงเป้าหมาย ได้รวดเร็ว
 • เทคนิคที่ปรับเปลี่ยนตามเวลา
Instagram Ads

สร้างแบรนด์บน IG ที่แข็งแกร่งด้วย Creative Ideas และ IG Stories

 • เข้าถึงกลุ่มที่ใช้
 • โดดเด่นบนสนาม IG
 • แตกต่างที่ตอบโจทย์
Line Ads

โฆษณาบน Line Ads ที่เข้าถึงกลุ่มได้อย่างมหาศาล และเพิ่มยอดลูกค้าเก่า

 • เน้นการสร้างยอด
 • โดดเด่นกว่าคู่แข่ง
 • จับทุกการเคลื่อนไหว
Creative Post

ออกแบบ ArtWork ที่โดดเด่น และตอบโจทย์ กว่าใครในสนามที่ดุดัน

 • วางแผน ArtWork ที่ดี
 • ระบบการทำงานที่คล่องตัว
 • ตอบโจทย์แบรนด์ และการขาย
VDO Production

Production ที่เข้าถึงการขายบน FB และ IG ในทุกสถานการณ์

 • VDO การขาย
 • ขายให้เข้าถึงกลุ่ม
 • บิดด้วยไอเดียใหม่ๆ
Chatbot Flow

เครื่องมือส่งเสริมการขายด้วยการทำ Chatbot Flow ที่เข้าถึง

 • ปิดยอดขายโดยไร้คน
 • ประหยัดค่าแอดมินทันที
 • เพิ่มการขายด้วย Remarketing Chatbot Flow

สร้างผลลัพธ์ที่ชัดเจนด้วย Creative Social Media Ads

ที่ Minimice เพื่อให้แคปเปญของลูกค้านั้นเกิดผลลัพธ์ที่ชัดเจนนั้นทางเราจะลงลึกในการค้นหาข้อมูลบริษัทของลูกค้า แนวทางตลาด ลูกค้าที่ทำการซื้อ บริการ และสินค้าเรา เพื่อที่จะวางแผนการที่ตอบโจทย์ความต้องการ และปัญหาที่เจออย่างแท้จริงในแต่ละอุตสหกรรม และตัวตนของแจ่ละบริษัท

วางกลยุทธ์ที่ตอบโจทย์ KPI อย่างแท้จริง

เอเจนซี่เรานั้นไม่มีแพคเกจตายตัว เรามุ่งเน้นการออกแบบที่เฉพาะสำหรับลูกค้านั้นๆ เนื่องจากการโฆษณา Creative Social Media นั้นไม่สามารถที่จะมีสูตรตายตัวได้จึงต้องมีการปรับปรุงตามสถานการ์ณเพื่อตอบโจทย์ KPI ของลูกค้าได้มากที่สุด

ลงสื่อ Social Media ตามความเหมาะสมของ CI แบรนด์

เพื่อที่จะตอบโจทย์บริษัทลูกค้าได้อย่างแท้จริง ทางเราทำการศึกษาและเลือกสื่อ Social Media ที่เหมาะสมกับแบรนด์ ซึ้งในปัจจุบันนั้นมีมากมายหลายสื่อตั้งแต่ Facebook, IG, Twitter, Line, Tik tok, และอีกมากมาย ซึ้กลุ่มเป้าหมายแต่ละเครื่องมือนั้นก็ต่างกันออกไปอย่างชัดเจน

ปรับเปลี่ยนการทำ Social Media เพื่อเข้าถึงเทรนล่าสุด

Social Media นั้นมีการเปลี่ยนตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นการทำงานในแต่ละสื่อเองก็ดี หรือช่องทางที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ การเกาะตามเทรนจึงเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดในการทำ Social Media ที่แท้จริง

ปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญ

  ผลงานความสำเร็จของเรา

  Minimice เป็นบริษัทรับทำ Social Media ในกรุงเทพฯ ที่มีผลงานความสำเร็จมากมายเราได้ช่วยเหลือแบรนด์ให้สามารถก้าวข้ามสู่โลกดิจิตอล

  การทำ CREATIVE SOCIAL MEDIA คืออะไร ?

  Creative Social Media นั้นเป็นการรวบรวมการใช้สื่อ Social ที่มากมายในโลกปัจจุบันไม่ว่าจะ Facebook, IG, Line, Twitter, Tik Tok, และอีกมากมาย เพื่อมากระจายการรับรู้ของเป้าหมายที่แบรนด์อยากจะสื่อออกไป โดยหยิบเลือกการใช้งานที่ถูกต้อง และไอเดียที่แตกต่างออกมาเพื่อตอบโจทย์บริษัทอย่างแท้จริง

  ทำไม Facebook ถึงเป็น Social Media ที่ใหญ่ที่สุดในโลก?

  Facebook นั้นสามารถจับผู้คนได้ทั่วโลก ยิ่งประเทศไทยนั้นมีคนใช้มากกว่า 90% ของประชากรทั้งหมด การที่คนใช้งานมากขนาดนี้ ย่อมตามมากับโอกาศที่มหาศาล ซึ้งการโฆษณาบน Facebook นั้นยังคงเป็นช่องทางอันดับต้นๆในประเทศไทย ด้วยเครื่องมือการใช้งานที่หลากหลาย และเต็มไปด้วยโอกาศ ทำให้ทตอบโจทย์ทั้งผู้ขาย และผู้ซื้อในเวลาเดียวกัน การใช้ Facebook นั้นสามารถเข้าถึงผู้คนหลากหลาย โดยมีตัวเลขที่ชัดเจน รายได้กลับมาที่ชัดเจนยิ่งกว่า ทำให้เป็นเครื่องมืออันดับต้นๆ ที่คนใช้กันทั่วโลก

  ตัวหยิบเลือกทีมงาน
  ที่มีความรู้ เด่น เฉพาะสำหรับธุรกิจคุณ

  เราพัฒนาเครื่องมือ และการทำงานที่ตอบโจทย์เป้าหมายคุณได้อย่างแม่นยำ

  เครื่องมือการตลาดเรานั้น
  สามารถตรวจสอบได้อย่างแม่นยำ 24 ชม.

  เรามาสร้างความสำเร็จที่ยั่งยืนไปด้วยกัน.

  ติดต่อเราเพื่อสอบถามเพิ่มเติม