เราคือบริการดิจิตอล มาร์เก็ตติ้ง แถวหน้าของเมืองไทย ที่ได้ร่วมพัฒนาแบรนด์หลายร้อยแบรนด์

ด้วยบริการ SEO, Google Ads และ Social เพื่อให้แบรนด์ของคุณขึ้นเป็นที่หนึ่งของอุตสาหกรรม

 

อย่างไรก็ตาม เราไม่เคยหยุดที่จะพัฒนาตัวเอง ทั้งนี้ก็เพื่อให้แบรนด์ของคุณ มีผลลัพธ์ที่ก้าวหน้า

อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

Digital marketing by Minimice group

สร้างกระแส Viral ด้วยบริการ

Content Creative ที่ส่งผลกระทบกับยอดขาย

สร้างกระแส Viral ด้วยการสร้างแคมเปญทั้งออฟไลน์และออนไลน์ พร้อม Influencer ชั้นนำและดาราที่จะมาเสริมสร้างแบรนด์ของคุณให้โดดเด่น เพื่อสร้าง Brand Awareness ที่ซัดเจน เข้าถึงผู้คนได้มากมายหลากหลาย พร้อมทั้งยอดขายที่เติบโตอย่างก้าวกระโดดตามกัน

เพิ่มยอดขายทาง Social Media Platform

ยอดนิยมด้วย Facebook และ Instagram

ด้วยผู้ใช้งานที่มากกว่า 2 พันล้านคนทั่วโลก ทำให้เราเลือกใช้ช่องทาง Social Media ทั้ง Facebook และ Instagram ในการเพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจของคุณ ซึ่งแบรนด์ของคุณจะเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางจาก Platform อย่าง Facebook และมีภาพลักษณ์ดีๆ ด้วย Platform อย่าง Instagram แน่นอน

ระบบการจัดการตอบคำถามอัตโนมัติ

ตลอด 24 ชั่วโมง

ตอบคำถาม รับคำสั่งซื้อ และให้คำปรึกษากับลูกค้าอย่างรวดเร็วทันใจ ด้วยระบบการจัดการตอบคำถามอัตโนมัติ ตลอด 24 ชั่วโมง หรือ Chatbot ซึ่งระบบ Chatbot นี้จะช่วยในการบริหารจัดการสต๊อกสินค้า จัดการระบบสั่งซื้อ จัดการออเดอร์ รวมไปถึงการชำระเงิน และที่สำคัญก็คือเพื่อสร้างความประทับใจแรกให้กับลูกค้านั่นเอง

เพิ่มช่องทางการติดต่อและ

โฆษณาทาง Line Official Account

เพิ่มช่องทางการติดต่อ และโฆษณาผ่านทาง Line Official Account ทั้งนี้ก็เพื่อให้ลูกค้าเข้าถึงแบรนด์ของคุณได้อย่าง 100% เพราะการ Broadcast เพียงคลิกเดียวก็สามารถเข้าถึง Target Reach ทั้ง 100% ได้แล้ว และหากแบรนด์ของคุณขายสินค้าผ่านทาง LINE หรือมีเว็บไซต์ E-Commerce คุณก็สามารถกระตุ้นยอดขายผ่านการ Broadcast ได้อีกด้วย โดยลูกค้าสามารถตอบกลับผ่านแชท หรือคลิกไปยังเว็บไซต์เพื่อสั่งซื้อได้เลยทันที

Minimice Group กับการทำ Social Media เพื่อสร้างธุรกิจให้เป็นที่รู้จัก

Minimice Group กับการทำ Social Media เพื่อสร้างธุรกิจให้เป็นที่รู้จัก

ปัจจุบัน Social Media หรือ สื่อสังคมออนไลน์ ถือเป็นสิ่งที่มีอิทธิพลต่อการใช้ชีวิตของผู้คนเป็นอย่างมาก ทำให้การตลาดในทุกวันนี้ต้องปรับตัวเข้าหาผู้บริโภคและด้วยเหตุนี้เอง จึงทำให้การทำการตลาดออนไลน์อย่างSocial Media Marketing จึงถือกำเนิดขึ้น ซึ่ง Social Media Marketing ไม่ได้ทำเฉพาะบนเว็บไซต์, Facebook , Instagram หรือ Twitter เพียงเท่านั้น หากแต่ยังสามารถโปรโมทเว็บไซต์ผ่านทาง Youtube รวมทั้ง Blogต่างๆ ได้อีกด้วย

 

จุดเด่น Social media ของ Minimice group

  • Social Media ช่องทางการติดต่อที่จะช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโต
  • Contentโดดเด่น เน้นคุณภาพ เพื่อดึงดูดความสนใจของกลุ่มเป้าหมาย
  • Target audience เจาะกลุ่มลูกค้าแบบตรงเป้าหมาย
  • ช่องทางโฆษณาที่ใช้งบน้อยแต่ได้ผลตอบรับสูง
  • สร้าง A/B Test เพื่อประสิทธิภาพของการยิงโฆษณา

 

Social Media Marketing คืออะไร ทำไมถึงควรทำ ? 

Social Media Marketing ถือเป็นการทำการตลาดที่ใหญ่และทรงพลังมากที่สุดในการสร้างแบรนด์ หรือโปรโมทสินค้าในตอนนี้ เพราะเป็นการตลาดที่ใช้ระยะเวลาในการทำให้ประสบผลสำเร็จได้รวดเร็ว วัดผลได้ ต้นทุนต่ำ ทำให้ประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากกว่าการลงโฆษณาแบบอื่นหรือกับสื่อหลัก(Massmedia)ทั้งหลาย ทั้งยังเป็นการเพิ่มช่องทางในการติดต่อสื่อสาร ซึ่งลูกค้าสามารถเข้าถึงข้อมูลสินค้าได้ง่าย รวดเร็วตลอด 24 ชม. แถมสามารถสั่งของได้ตลอดเวลาอีกด้วย และนี่คือหนึ่งในจากหลายๆ เหตุผลที่ทำให้เรามุ่งเน้นและให้ความสำคัญไปที่การทำการตลาดออนไลน์อย่าง Social Media Marketing เป็นอย่างมาก

 

การวางแผนการทำSocial Media

การทำSocial Media มีหลายส่วนที่ต้องจัดการวางแผน เพื่อให้ครอบคลุมในส่วนของการทำงานให้ประสบผลสำเร็จ โดยแต่ละส่วนต้องมีการวิเคราะห์ร่วมกับข้อมูลหลายๆด้าน ทำให้ต้องมีการวางแผนงานที่ดี และมีประสิทธิภาพ รวมถึงการจัดการด้านต้นทุนที่ควรคุ้มค่าละใช้งบน้อยที่สุด แต่ให้ได้ผลที่ดีที่สุดจากการทำ Social Media Marketing

  1. การทำ Research ช่วยให้Social Media Marketingประสบความสำเร็จ

ทำ Researchหาข้อมูลเกี่ยวกับธุรกิจ บริการหรือสินค้าของธุรกิจลูกค้าและศึกษาคู่แข่งทางการตลาดหรือในสายผลิตภัณฑ์ด้วย เพื่อใช้เป็นแนวทางในการทำSocial Media Marketingและเจาะกลุ่มเป้าหมายของสินค้าได้ตรงกลุ่ม

  1. การทำ Contentเพื่อความน่าสนใจของโฆษณา

สร้าง Content ที่โดดเด่น แตกต่าง เน้นคุณภาพของคอนเทนต์ และต้องสามารถทำความเข้าใจได้ง่ายต่อบทความหรือสินค้าและบริการนั้นๆ เพื่อดึงดูดความสนใจของกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย

  1. การยิงโฆษณา(ADS) อย่างมีประสิทธิภาพ

การยิงโฆษณาสินค้าหรือบริการ โดยการทำ A/B Testing หากลุ่มเป้าหมายที่ดีที่สุดและเหมาะสมต่อการทำSocial Media Marketingกับธุรกิจของคุณที่สุดเพื่อเห็นผลการโปรโมทที่รวดเร็วยิ่งขึ้น 

  1. การทำ A/B Testingขั้นตอนที่ขาดไม่ได้ที่ Minimice groupเน้น!

ทำ A/B Testing ทดสอบหรือเปรียบเทียบ เพื่อหาสิ่งทีดีที่สุดใช้ในการยิงโฆษณา ซึ่งมีผลต่อการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย และยอดขายที่จะเกิดขึ้นกับธุรกิจของคุณ

 

อย่างไรก็ตาม การทำการตลาดออนไลน์แบบSocial Media Marketing อาจจะไม่ได้เหมาะกับทุกธุรกิจ หรืออาจจะไม่ได้เหมาะกับสินค้า / บริการบางประเภท ที่คุณต้องการนำออกมาเสนอขาย ฉะนั้น เราจึงขอแนะนำว่า ให้คุณมารับคำปรึกษาจากทางเรา Minimice groupเพื่อที่เราจะได้หาช่องทางการตลาดที่เหมาะสมกับธุรกิจของคุณมากที่สุด ทั้งนี้ก็เพื่อให้แบรนด์ของคุณได้รับประโยชน์สูงสุด ในการนำพาแบรนด์สินค้าหรือบริการก้าวสู่การเป็นอันดับหนึ่งในโลกออนไลน์

 

Case Study

Let's make something great together.

GET A PROPOSAL