เพิ่มยอดขาย และความน่าเชื่อถือสำหรับธุรกิจสตาร์ทอัพอย่างยั่งยืนด้วยการทำ Google SEO ติดหน้าแรกของการค้นหา

ด้วยประสบการณ์การทำงานกับลูกค้าหลายร้อยแคมเปญ หลายร้อยบริษัท ทั้งเล็กและใหญ่ ทั้งไทยและนานาชาติ จึงทำให้ Minimice Group เป็นเอเจนซี่ที่เชี่ยวชาญด้านการรับทำ Google SEO สำหรับธุรกิจสตาร์ทอัพ เป็นอย่างยิ่ง

ซึ่งเราพร้อมที่จะพัฒนาแบรนด์ ควบคู่ไปกับการผลักดันให้เว็บไซต์ของคุณแสดงอยู่ในตำแหน่ง และอันดับที่ดีที่สุดของหน้าการค้นหา Google

ทั้งนี้ก็เพื่อเพิ่มช่องทางให้ลูกค้าเข้าถึงธุรกิจของคุณได้อย่างง่ายดาย ส่งผลต่อยอดขาย และความน่าเชื่อถือต่อธุรกิจของคุณ

เรารับทำ Google SEO ที่ปรับต่อการเปลี่ยนแปลงของการอัพเดท Google Algorithm

ทีม Google SEO จะมีการเช็คการอัพเดตของอัลกอริทึม (Algorithm) ตลอด

ซึ่งหากมีการเปลี่ยนแปลงที่ทำให้เกิดผลกระทบต่ออันดับการค้นหา เราก็พร้อมที่จะเรียนรู้ พูดคุย และปรึกษากันในระหว่างทีม

เพื่อเปลี่ยนแนวทางการรับทำ Google SEO ทั้งนี้ก็เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดกับลูกค้าทุกท่าน

การรับทำ Google SEO สำหรับธุรกิจสตาร์ทอัพ ที่ออกแบบมา ‘เพื่อคุณโดยเฉพาะ’ เพื่อความสำเร็จที่ชัดเจน

การรับทำ Google SEO สำหรับธุรกิจสตาร์ทอัพ ของเรา จะเริ่มจากการวิเคราะห์ Product วิเคราะห์หน้าเว็บไซต์ วิเคราะห์ตลาดคู่แข่ง เพื่อให้เข้าใจกลุ่มเป้าหมาย และเพื่อหาแนวทางการรับทำ Google SEO ที่เฉพาะทาง และเหมาะสมกับบริษัทของคุณให้มากที่สุด

ไม่ว่าคุณจะต้องการเพิ่มยอดผู้เข้าชม เพิ่ม Conversion เพิ่มยอดขายของบริษัท หรือเลื่อนอันดับการค้นหาให้ดีขึ้น เราก็จัดให้ได้หมดตามที่คุณต้องการ

ก้าวกระโดดการรับทำ Google SEO สำหรับธุรกิจสตาร์ทอัพ ด้วยการลงสื่อสำนักข่าว PR (Press Release)

การรับทำ Google SEO สำหรับธุรกิจสตาร์ทอัพ ชั้นสูงเพื่อให้แบรนด์เติบโตแบบก้าวกระโดด ด้วยการซื้อและใช้พื้นที่สื่ออย่างเต็มที่ด้วยการทำ Public Relation และ Advertorial

ซึ่งการทำ Public Relation และ Advertorial เปรียบได้กับการลงโฆษณาบนปกหน้าและปกหลัง ที่เป็นตำแหน่งพื้นที่โฆษณาที่ดีที่สุดของสื่อสิ่งพิมพ์

แน่นอนว่า การทำ Public Relation และ Advertorial นั้นจะสามารถแปรเปลี่ยนผู้อ่านมาเป็นลูกค้าของคุณได้อีกด้วย

การรับทำ Google SEO เจ้าหลัก ที่ล้ำหน้า ด้วยระบบรายงานอันดับทุกวัน และการทำงานที่โปร่งใสทุกขั้นตอน

ลูกค้าของเราไม่ว่าจะบริษัทเล็ก หรือบริษัทใหญ่ การทำรับ Google SEO ของเราสามารถเช็คการทำงานของเราได้ทุกขั้นตอน

รวมทั้งคุณยังสามารถเช็ค Report แบบ Real Time ด้วยโปรแกรม Automate ได้ทุกวันด้วยตนเองอีกด้วย

เพราะเราถือคติว่า เราจะทำงานให้ลูกค้าอย่างเต็มที่ และโปร่งใสมากที่สุด

Minimice Group กับการทำ Google SEO
ที่เติบโตอย่างยั่งยืน และมั่นคง

 

ทุกวันนี้ ไม่ว่าจะบริษัทเล็ก หรือบริษัทใหญ่ ก็ล้วนแล้วแต่มีเว็บไซต์เป็นของตัวเองทั้งสิ้น ทั้งนี้ก็เพื่อให้ผู้คนเข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ และแปรเปลี่ยนจากผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์มาเป็นลูกค้านั่นเอง ซึ่งถ้าเว็บไซต์ของคุณไม่ติดอันดับแรกๆของหน้าGoogleหรือเว็บไซต์ของคุณไปอยู่ที่หน้า 5 หน้า 10 ล่ะ ก็คงไม่ค่อยมีใครให้ความสนใจสินค้าหรือบริการของคุณ แล้วจะขายออกได้ยังไง?ยอดขายที่ควรเพิ่มขึ้นก็จะไม่เกิดขึ้น และนี่คือสาเหตุที่คุณต้องให้ความสำคัญกับการทำSEO และร่วมทำ SEO กับเรา เพราะเรายินดีช่วยให้แบรนด์สินค้าของคุณเติบโตอย่างยั่งยืน !

จุดเด่น SEO ของ Minimice group

 • Keywordsผลักดันคีย์เวิร์ดที่ค่อนข้างเจาะจง ตรงกลุ่มเป้าหมาย
 • Report realtime ให้ลูกค้าเข้ามาเช็คได้ด้วยตัวเองตลอด 24 ชม.
 • On-Page ปรับโครงสร้างเว็บไซต์ให้ถูกหลักของ SEO
 • UX/UIรูปแบบโครงสร้างถูกออกแบบเพื่อธุรกิจของคุณโดยเฉพาะ

Follow up ติดตามผลอย่างสม่ำเสมอ เพื่อทำ SEOให้ติดอันดับอย่างต่อเนื่อง

การวางแผนการทำ Google SEO

การเริ่มต้นทำ Google SEO นั่นสิ่งที่สำคัญที่จะทำให้การทำงานมีคุณภาพและสามารถช่วยสร้างผลการเติบโตของธุรกิจอย่างยั่งยืนนั้น มีกระบวนการและขั้นตอนที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการปรับโครงสร้างเว็บไซต์หรือการหา Keywordsที่ถูกต้อง แม่นยำเพื่อให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมายก็ตาม ต้องมีการทำแผนงานเพื่อเป็นขอบเขตของการทำGoogle SEOการวางแผนจึงมีความสำคัญมากต่อการทำ Google SEOเป็นอย่างยิ่งเพราะจะสามารถทำให้ธุรกิจของคุณเติบโตและเสียค่าใช้จ่ายอย่างคุ้มค่าที่สุด

 1. การหา Keywords ที่แม่นยำ ด้วย Google Keywords Planner

Google Keywords Planner เป็นเครื่องมือที่นักการตลาด Google ชื่นชอบเป็นอย่างมาก เพราะเราสามารถหา Keywords และคำนวณการค้นหาต่อเดือนได้ โดยจะเป็นค่าประมาณการที่มาจากทาง Google โดยตรง ทั้งนี้ทั้งนั้นการหาKeywords ก็ไม่ใช่เรื่องง่าย เนื่องจากการค้นหาที่มีค่อนข้างเยอะมากๆ แล้วในส่วนของการเล็ง Keywords ที่เหมาะสมสำหรับการทำ Google SEO นั้นก็ต้องเข้าใจถึงหลักการของการทำงานของGoogle SEO ด้วยเช่นกัน

การทำ SEO คืออะไร ทำไมถึงสำคัญและควรทำ?

SEO หรือ Search Engine Optimization คือการนำกระบวนการ และเทคนิคต่างๆ มาใช้ประกอบกันในการวิเคราะห์และดำเนินการ เพื่อให้เว็บไซต์ของคุณติดอันดับที่ดีที่สุดในหน้าแรกของGoogle ด้วยการค้นหาโดยใช้ Keywords ที่ตรงเป้าหมาย ซึ่งกระบวนการทำงานหลักๆ ของ SEO ก็คือ การปรับแต่งเนื้อหา และโครงสร้างของเว็บไซต์ให้ถูกหลักของ Google ทั้งส่วนของ Title, Description, Keywords ในหน้าเว็บไซต์, Link Building รวมไปถึงการติดตั้ง Sitemap ทั้งนี้ก็เพื่อให้ Search Engine เข้ามาเก็บข้อมูล และนำข้อมูลเหล่านี้ไปจัดอันดับในการแสดงผลการค้นหาต่อไป แน่นอนว่า กระบวนการนี้จะช่วยเพิ่มยอดการเข้าชมเว็บไซต์ เพิ่มโอกาสทางธุรกิจ และเพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจของคุณอย่างแน่นอน

การค้นหา Keywords สำหรับทำGoogle SEO ที่เหมาะสมกับบริการมีอะไรบ้าง ใช้หลักการ ดังนี้

 • เราจะไม่เน้น Keywords ที่คนค้นหาจำนวนมาก แต่เน้นเป็น Keywords ที่ลูกค้าพิมพ์คำนั้นๆแล้วต้องการหาสินค้าเราโดยตรง
 • วางแผน จัดหมวดหมู่สินค้า
 • แยกระหว่างคำยาว(Long tail keyword) และคำสั้น(Generic keyword)
 • แยกระหว่างคำหวังผลเร็ว และหวังผลช้า

 

โดยใช้ลิงค์เพื่อเข้าหา คือ Google Keywords Planner

https://ads.google.com/home/tools/keyword-planner/ 

 

 1. การทำ Google SEO ที่ดีนั้นต้องมีการวางแผนการทำ On-Pageที่ดี

การทำ On-Page ของ Google SEO นั้นสำคัญมากต่อการจัดอันดับใน Google ที่จะทำให้เว็บไซต์ขึ้นติดอันดับสูง หรือหน้า 1 ได้ โดยมีองค์ประกอบนั้นมีค่อนข้างเยอะ ไม่ว่าจะเป็นการเขียนคำต่างๆภายในหน้านั้นของเว็บไซต์, จัดเรียง code เพื่อให้ Googleสามารถย่อยข้อมูลได้ง่ายขึ้น, การจัดเรียงหมวดหมู่และโครงสร้างที่ดี เพราะฉะนั้นสิ่งที่ต้องทำจึงมีมากมาย โดยเราจะแนะนำหลักการรวมถึงแนวคิดในการทำ On-Pageที่ดีกัน

 • โครงสร้างเว็บไซต์เป็นสิ่งที่สำคัญ เราควรจะแยกหมวดหมู่ บริการ หรือสินค้าเป็นหน้าๆ เพื่อให้เราสามารถเล็งคำที่ตรงกลุ่มเป้าหมายได้ดี
 • ลูกค้าต้องการค้นหาอะไร สินค้าไหน ต้องลงในหน้านั้น
 • เขียนหัวข้อที่แสดงบน Google SEO หรือ Meta Title/Description ที่แตกต่างจากคู่แข่ง และโดดเด่นกว่าคู่แข่ง
 • ภายในหน้านั้นๆ จะจัดเรียงหัวข้อให้เป็นหมวดหมู่อย่างเหมาะสม ให้สามารถทำความเข้าใจข้อมูลได้ง่าย
 • ผู้คนที่เข้าชมเว็บไซต์ ยิ่งอยู่ในหน้านั้นนานหรืออ่านเว็บไซต์เราละเอียด ยิ่งมีผลดีต่อการทำ Google SEO
 • ข้อความภายในเว็บไซต์ควรทำความเข้าใจได้ง่าย เพื่อให้คนอ่านเข้าถึงได้ง่ายขึ้นด้วย

หากคุณเป็นหนึ่งคนที่กำลังมองหาบริษัทที่มีบริการรับทำSEOโดยทีมงานที่เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ เราขอบอกเลยว่า คุณมาถูกที่แล้ว เพราะเราชาว Minimice Group จะช่วยดูแลและเป็นที่ปรึกษาให้ตั้งแต่ต้นจนจบกระบวนการ และจะคอยซัพพอร์ตคุณไปตลอด พร้อมหาช่องทางที่จะทำให้เว็บไซต์ของคุณดียิ่งขึ้นไปอีกขั้น ถึงแม้ว่าเว็บไซต์ของคุณจะอยู่ในอันดับที่ดีที่สุดแล้วก็ตาม เราก็จะไม่หยุดพัฒนาเพื่อธุรกิจของคุณ

 1. การทำ Google SEO ที่ดีต้องมี Off-Page หรือ Backlink ที่ดีคุณภาพสูง

ส่วน Off-Page หรือ Backlinkเป็นอีกหนึ่งจุด ที่ผู้คนมากมายมักเกิดความเข้าใจผิด ไม่ว่าจะเป็นจำนวณหรือ คุณภาพที่นำมาลิงค์กับเว็บไซต์ ในส่วนของ Backlink นั้นหลักการไม่ได้มีอะไรมากมาย แต่จะใช้เวลามากในส่วนของการติดต่อกับเว็บไซต์ต่างๆเพื่อขอลงBacklink ของเรา หลักการของ Backlink นั้นก็ไม่ได้ซับซ้อนมากมาย

 • ควรหา Backlinkที่อยู่ในหมวดหมู่ของสินค้า/บริการที่เรากำลังทำ
 • ScoringจากMoz หรือคะแนน DA,PA ต้องอยู่ในเกณฑ์ที่ดี
 • Spam Score ต้องต่ำ จนถึงไม่มีจะยิ่งดี
 • มีการลงสื่อ PR ด้วยเพื่อการเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับธุรกิจของคุณ
 • ห้าม!มีส่วนเว็บไซต์สีเทา เข้ามาเกี่ยวข้อง

 

การทำ Google SEO มีประโยชน์ต่อการช่วยสร้างธุรกิจของคุณให้เติบโตได้ในเวลาที่รวดเร็วและยังสามารถควบคุมค่าใช้จ่ายได้อย่างคุ้มค่า รวมไปถึงยอดขายที่จะเพิ่มขึ้นตามไปด้วย ทั้งนี้ทั้งนั้นการทำ Google SEOอย่างมีคุณภาพได้ คุณต้องได้รับคำปรึกษาที่ดีและทีมงานที่มีประสบการณ์ ซึ่งทางเรายินดีเป็นอย่างยิ่งพร้อมจะช่วยให้ธุรกิจของคุณตั้งแต่เริ่มไปตลอดจนกว่าแบรนด์ของคุณจะติดอันดับหนึ่งและประสบความสำเร็จ

Case Study

 

ปัจจุบันการตลาดออนไลน์ หรือ Online Marketing เป็นตลาดที่ใหญ่ และทรงพลังมากที่สุดในการสร้างแบรนด์ หรือโปรโมทสินค้า เพราะเป็นการตลาดที่ใช้ระยะเวลารวดเร็ว ต้นทุนต่ำ และวัดผลได้ ทำให้เรามุ่งเน้นไปที่การทำการตลาดออนไลน์เป็นอย่างมาก นั่นจึงทำให้เราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดออนไลน์ (Online Marketing) ทั้ง facebook, instagram ฯลฯ

ซึ่งกระบวนการทำงานของเราคือ วิเคราะห์ตัวแบรนด์ และตัวสินค้า เพื่อเจาะให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมายมากที่สุด พร้อมทั้งทำ A/B Test ให้ตลอดระยะเวลาการทำงาน เพื่อไม่ให้ performance ตก ทั้งนี้ก็เพื่อให้แบรนด์ของคุณเป็นที่รู้จักยิ่งขึ้นไปอีก

25%
50%
65%
75%

Let's make something great together.

GET A PROPOSAL